Cô gái bị gia đình bạn trai chối bỏ vì kém sắc hóa "thiên nga" trong Change Life

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 22/06/2016 06:00 GMT+7

Nhân vật Phạm Thị Phương Nga trước và sau khi tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

VTV.vn -Từng bị cú sốc lớn khi bị gia đình bạn trai chối bỏ trong ngày ra mắt, cô gái Phương Nga trong "Change Life - Thay đổi cuộc sống" đã quyết tâm lột xác trở nên xinh đẹp hơn.

Nhân vật tiếp theo trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống tuần này là Phạm Thị Phương Nga đến từ TP.Hải Dương. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo có bố đi làm ăn xa đến nay vẫn chưa về, mẹ và hai em của Nga cũng đang đi làm thuê mỗi người một nơi. Mỗi khi về quê, 3 mẹ con Nga đều xin ở nhờ nhà chú thím, cuộc sống vô cùng vất vả. Hiện tại, Nga đang sống tại Hà Nội với công việc làm thuê tại một cửa hàng in ấn.

Không chỉ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt, Nga còn mặc cảm, tự ti về vẻ ngoài của mình. Cũng chính vì vẻ ngoài có phần kém sắc mà cô từng bị gia đình bạn trai chối bỏ, ngăn cấm đến với nhau ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Đến nay, nỗi đau cũng như mặc cảm về vẻ ngoài đã khiến cô gái trẻ không dám nghĩ đến tình yêu và việc xây dựng gia đình với một người đàn ông khác.

Nga cho biết ước mơ lớn nhất đời cô là có được một cuộc sống như những người phụ nữ khác, được lấy chồng, sinh con và làm một công việc đúng với chuyên ngành kế toán của mình. Cô hy vọng Change Life - Thay đổi cuộc sống sẽ cho cô một cơ hội để làm lại cuộc đời và thực hiện được những khát khao đó.


Hình ảnh của Nga trước khi đến với Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

Hình ảnh của Nga trước khi đến với Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

Sau khi được chọn làm nhân vật trong Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, Phạm Thị Phương Nga đã có 3 tháng sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gái trẻ với gương mặt thô kệch, chiếc miệng hô đã lột xác, trở nên xinh đẹp hơn. Nga được các bác sĩ tiến hành gọt hàm, chỉnh răng, cắt mắt, nâng mũi và làm cho gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Bên cạnh đó, Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 còn mang đến một bất ngờ lớn dành cho Nga, đó là một công việc đúng như nguyện vọng, sở trường của cô. Bà Từ Quỳnh Hạnh - GĐ Công ty Kiểm toán và định giá Thăng Long TDK đã quyết định nhận Nga vào làm việc cho công ty.

Hy vọng với ngoại hình mới và một công việc mới, Nga sẽ có thêm tự tin để sống và hoàn thành những giấc mơ còn dang dở của mình.

Để theo dõi hành trình lột xác của nhân vật Phạm Thị Phương Nga trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Thay đổi cuộc sống: Nhân vật Phương Nga

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước