MC Hồng Phúc và Phí Linh - Hai gam màu đối lập ở Change Life

T.Linh-Thứ ba, ngày 14/06/2016 06:00 GMT+7

MC Hồng Phúc và MC Phí Linh trong một buổi ghi hình ở Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

VTV.vn - MC Phí Linh cho rằng, cô và MC Hồng Phúc như là hai gam màu đối lập khi cùng dẫn dắt chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống.

Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, MC Hồng PhúcMC Phí Linh tiếp tục là hai người dẫn dắt, đồng hành cùng các nhân vật. Đối với MC Phí Linh, MC Hồng Phúc vừa là người bạn dẫn thân thiết với cô trong chương trình, vừa là một người đàn anh giúp cô học hỏi được nhiều điều. Nữ MC chia sẻ: "Đối với tôi, MC Hồng Phúc đã trở thành một người anh. Anh ấy vào nghề trước tôi nhiều năm nên trong quá trình dẫn dắt cùng nhau, anh đã giúp tôi học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm dẫn dắt".

MC Phí Linh cũng cho rằng, cô và MC Hồng Phúc như là hai gam màu đối lập ở chương trình: "Tôi thấy, anh Hồng Phúc là một người tràn đầy năng lượng, tinh thần với công việc. Anh ấy luôn vui vẻ, hòa đồng và truyền được năng lượng đó tới mọi người trong ê-kíp. Nếu anh Phúc là một gam màu nóng, khuấy động không khí giúp thí sinh thoải mái, cười nhiều hơn thì tôi lại là một gam màu lạnh, muốn đi sâu vào trò chuyện nhiều hơn về khó khăn, hoàn cảnh của thí sinh, về sự nỗ lực vươn lên của họ".

Tuy nhiên, cô nhận thấy cả hai vẫn hài hòa, phối hợp làm việc với nhau vô cùng ăn ý. Theo MC Phí Linh, hai người đều biết cách hỗ trợ và có thể giảm tải công việc được cho nhau mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt. Nhớ lại thời gian đầu khi dẫn dắt Change Life - Thay đổi cuộc sống cùng MC Hồng Phúc, cô cho biết: "Ở mùa đầu tiên, có lúc tôi không kiểm soát được cảm xúc của mình và rơi nước mắt. Khi đó, anh Hồng Phúc đã giúp tôi lấy lại cân bằng, vơi đi cảm xúc buồn và hâm nóng lại bầu không khí chương trình".

Nữ MC cho rằng, trong quá trình dẫn dắt cùng nhau, quan trọng nhất là hai người có được sự hòa hợp, hiểu nhau, cùng giúp nhau phát huy được điểm mạnh của mỗi người để tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Change Life - Thay đổi cuộc sống nối duyên MC Phí Linh và Hồng Phúc Change Life - Thay đổi cuộc sống "nối duyên" MC Phí Linh và Hồng Phúc

VTV.vn - Sau mùa đầu tiên để lại nhiều dấu ấn, Change Life - Thay đổi cuộc sống đã tiếp tục bước vào mùa thứ 2 với sự dẫn dắt của MC Phí Linh và MC Hồng Phúc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước