Cơ hội cho ai: Sếp Tiến chọn nam ứng viên vì ngoại hình giống nam cầu thủ Quang Hải

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 21:57 GMT+7

VTV.vn - Ứng viên Đặng Thái Sơn đã giành được cơ hội vào vòng cuối và quyết định đầu quân về công ty của Sếp Tiến.

Tập 12 chương trình Cơ hội cho ai tiếp tục mang đến nhiều câu chuyện thú vị về hành trình tìm kiếm những công việc phù hợp của các ứng viên. Nếu như ở tập phát sóng trước, ứng viên Đặng Thái Sơn đã có màn thể hiện ấn tượng trong vòng một để có thể giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Cúc thì bước sang vòng hai, anh phải đối mặt với các tình huống chương trình đặt ra cũng như những câu hỏi hóc búa từ phía 6 vị Sếp.

Đứng trước tình huống Sếp yêu cầu nhân viên đẩy tiến độ dự án sớm hơn kế hoạch nhưng nhân viên từ chối thực hiện, Thái Sơn đã bĩnh tĩnh xử lý vấn đề là thuê nhân lực bên ngoài để hỗ trợ cho kịp tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trả lời câu hỏi lý do trong vòng 2 năm có thể giúp công ty cũ vượt kế hoạch hơn 100% của sếp Gabor, Thái Sơn chia sẻ bí quyết kết hợp cả hai việc chăm sóc khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới.

Cơ hội cho ai: Sếp Tiến chọn nam ứng viên vì ngoại hình giống nam cầu thủ Quang Hải - Ảnh 1.

Phần trả lời chất vấn của nam ứng viên Thái Sơn trước các Sếp đã tạo ra màn tranh luận khá thú vị và sôi động. Sếp Tiến hài hước bày tỏ: "Việc anh bật đèn vàng là lỗi của anh, nhưng nếu anh bật đèn đỏ là lỗi của em... Tôi định gợi ý bạn đi làm việc ở nước ngoài, nhưng thấy bạn mê anh Khánh và chị Nga. Thôi, tôi dỗi rồi". 

Sau phần tranh luận của các Sếp, vòng thi của Thái Sơn lại càng kịch tính hơn khi 5 Sếp chuyển sang đèn vàng (cân nhắc trong việc lựa chọn) và chỉ có Sếp Nga nhấn nút xanh chọn ứng viên. Sếp Hưng đánh giá: "Rất nhiều người bật đèn vàng vì chính bản thân bạn cũng đang rất lăn tăn về mình. Bạn cũng không hiểu rõ rằng mình đang thực sự muốn gì và năng lực của bạn là gì". 

Trong khi đó, Sếp Tiến hài hước phát hiện vóc dáng ứng viên rất giống cầu thủ bóng đá Quang Hải nên quyết định chọn đèn xanh. Kết quả sau vòng 2, Sếp Tiến, Sếp Khánh và Sếp Nga chọn ứng viên.

Cơ hội cho ai: Sếp Tiến chọn nam ứng viên vì ngoại hình giống nam cầu thủ Quang Hải - Ảnh 2.

Sang vòng cuối cùng, các Sếp lần lượt đưa mức lương và vị trí công việc cho nam ứng viên. Sếp Lưu Nga đưa ra vị trí giám sát bán hàng với mức lương 15 triệu đồng. Đây cũng là mức lương Sếp Gia Khánh muốn đưa ra cho nam ứng viên với vị trí chuyên viên quản lý ngành hàng. Trong khi đó, Sếp Tiến đưa ra mức lương 22,000,578 triệu đồng, với ý nghĩa các số cuối là không năm nào thất bại, dựa vào hồ sơ của ứng viên năm nào cũng đạt thành công về kết quả kinh doanh. 

Cơ hội cho ai: Sếp Tiến chọn nam ứng viên vì ngoại hình giống nam cầu thủ Quang Hải - Ảnh 3.

Kết quả, Thái Sơn quyết định đầu quân cho doanh nghiệp của Sếp Tiến. Anh chia sẻ "Tôi rất vui khi được Sếp Tiến lựa chọn vì Sếp là một người rất khó chọn ứng viên, nên mình phải lựa chọn một con đường dứt khoát và theo đuổi nó đến cùng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước