"Cô nàng thời tiết" Mai Ngọc tiết lộ về tai nạn nghề nghiệp đầu tiên

BTVV-Thứ tư, ngày 04/03/2015 16:27 GMT+7

MC Thanh Tùng và MC Mai Ngọc

(VTV.vn) - Chỉ nhầm thủ đô Hà Nội ra biển là tai nạn nghề nghiệp đầu tiên của MC Mai Ngọc khi mới bắt đầu công việc dẫn chương trình thời tiết ở VTV.

Khách mời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (4/3) là cặp đôi dẫn chương trình thời tiết Mai Ngọc và Thanh Tùng. Cả hai đều là những khách mời quen thuộc của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ thời gian qua.

Với cách dẫn trẻ trung, tự tin và khả năng ứng biến khéo léo, Mai Ngọc hiện là một trong những nữ MC thời tiết được nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong khi một MC thường mất nửa năm tới 1 năm để làm quen và bắt đầu học về công việc dẫn chương trình thời tiết thì cô gái này lại chỉ mất có 3 tháng.

Theo đó, Mai Ngọc đã chia sẻ bí kíp giúp cô làm tốt công việc của mình: "Ngoài khả năng nói và ngoại hình, điều quan trọng khi dẫn chương trình thời tiết là khả năng tưởng tượng 3D".

MC Mai Ngọc và bếp phó Quang Minh

MC Mai Ngọc và "bếp phó" Quang Minh

Đặc biệt, Mai Ngọc còn cho biết thời gian học việc của mình có thể sẽ ngắn hơn nếu cô không chỉ nhầm thủ đô Hà Nội ra biển trong bài kiểm tra đầu vào của VTV. Đây cũng là tai nạn nghề nghiệp đầu tiên của Mai Ngọc khi bắt đầu với công việc MC thời tiết.

Bên cạnh công việc dẫn chương trình, hiện nay, Mai Ngọc còn là chủ của một cửa hàng bánh, nơi cô có thể thỏa mãn niềm đam mê với bánh ngọt của mình.

Cùng xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ với MC Mai Ngọc và MC Thanh Tùng qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước