Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính?

ĐH-Thứ hai, ngày 22/06/2020 11:37 GMT+7

VTV.vn - 3 chàng trai đến với tập 2 của "Hành lý tình yêu" đều “văn võ song toàn", còn nữ chính cũng là một cô gái hiện đại, cá tính, thông minh và rất chủ động.

Tập 2 của Hành lý tình yêu tiếp tục chào đón 3 hành khách nam "văn võ song toàn" bước lên chuyên cơ: Lê Trung – Giám đốc phát triển kinh doanh của một công ty về sức khỏe, từng lọt vào Vòng bán kết 7 của chương trình Vietnam’s Got Talent; ca sĩ Cao Ngọc Cường – Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 và Bảo Quốc – chàng cơ trưởng từng là du học sinh tại Pháp. Mỗi người một cá tính, một phong cách, đến chuyên cơ để chinh phục trái tim của nàng "công chúa" tự tin, hiện đại và cá tính.

Nữ chính của tập 2 này là Jasmine Thanh - cô gái khiến Ban cố vấn bất ngờ vì sự thông minh, chủ động và rõ ràng trong quan điểm. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Jasmine cho biết, cô thích một người đàn ông tử tế, có ý thức về sức khỏe và là một người hào phóng. "Quà cáp không phải là thước đo của tình cảm, nhưng nếu yêu mà không tặng nhau thứ gì thì yêu để làm gì?" – Jasmine chia sẻ.

Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính? - Ảnh 1.
Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính? - Ảnh 2.

"Em không cần đi làm, tiền xài để anh lo"

Vòng 1 bắt đầu bằng những bí mật nhỏ của các chàng trai: "Anh từng để xe máy chạy qua người" - Lê Trung; "Em không cần đi làm, tiền xài anh lo" - Cao Ngọc Cường và "Anh không thích nói "Anh yêu Em" - Bảo Quốc.

Nếu như 2 bí mật kia dễ dàng được chấp nhận thì quan điểm "Em không cần đi làm, tiền xài để anh lo" nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Cố vấn Xuân Lan và Lê Hoàng đồng ý rằng, sẽ rất sung sướng nếu chỉ ở nhà chăm sóc bản thân, chăm sóc sắc đẹp vì đã có người lo về vấn đề tài chính. Ngược lại, MC Thành Trung nghĩ rằng, dù cho có người lo về vấn đề tiền bạc nhưng phụ nữ vẫn nên ra ngoài vì "phụ nữ có nhiều tiền, ăn mặc đẹp thì nên đi làm cho người khác ngắm sự xinh đẹp đó".

Không đồng tình lắm về ý kiến này, Hari Won liền nói "đâu cần đi làm mới gặp người này người kia, gặp bạn bè cũng rất nhiều rồi". Đồng ý với ban cố vấn, nữ chính cho rằng, "xài tiền của người ta không thoải mái đâu, mình tự ra ngoài kiếm tiền xài mới thoải mái".

Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính? - Ảnh 3.


Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính? - Ảnh 4.

Bảo Quốc - chàng cơ trưởng điển trai.

"Em không muốn sinh con"

Vòng tiếp theo, Lê Trung và Bảo Quốc tiếp tục chia sẻ bí mật lớn nhất của mình. Nếu như bí mật của Lê Trung là "Anh thường không trân trọng tình yêu sau khi quen lâu" khiến Ban cố vấn và nữ chính cho rằng anh chàng là người vô tâm và thiếu tinh tế, thì bí mật ẩn trong chiếc vali của Bảo Quốc khiến mọi người kinh ngạc.

Jasmine Thanh cũng công khai bí mật thật của mình: "Em không muốn sinh con". Vậy Bảo Quốc đang ẩn giấu bí mật gì? Liệu cô gái hiện đại và cá tính như Jasmine Thanh sẽ chọn Lê Trung – người đàn ông có vẻ vô tâm và Bảo Quốc – cùng một bí mật gây sốc? Và chàng trai được Jasmine Thanh lựa chọn, có chấp nhận quan điểm đi ngược lại đám đông và dường như rất"ích kỷ" này?

Hành lý tình yêu - Tập 2: Chàng cơ trưởng điển trai có chinh phục được cô gái cá tính? - Ảnh 5.

Quý vị đón tiếp tục đón xem tập 3 Hành lý tình yêu phát sóng vào 20h00 chủ nhật, ngày 28/6 trên kênh VTV3!


Hành lý tình yêu - Tập 1: '5 lần 7 lượt'  bị phản bội, nữ doanh nhân trẻ đi tìm bạn trai Hành lý tình yêu - Tập 1: "5 lần 7 lượt" bị phản bội, nữ doanh nhân trẻ đi tìm bạn trai

VTV.vn - Nữ người mẫu - doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh có lựa chọn được chàng trai phù hợp trong số 3 người tham gia "Hành lý tình yêu" tập 1?


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước