Con gái 17 tuổi xinh đẹp của BTV Bông Mai đàn hát cùng mẹ trên sóng truyền hình

PV-Chủ nhật, ngày 11/03/2018 22:29 GMT+7

VTV.vn - BTV Bông Mai cùng con gái Trúc Lam đã song ca bài hát "Chỉ có một trên đời" trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Bông Mai từng được biết đến là một nữ ca sĩ của nhóm nhạc Con gái, nổi tiếng vào những năm cuối thập kỷ 90. Tuy nhiên, cơ duyên đã đưa chị đến với truyền hình trong vai trò một BTV âm nhạc. Đến nay, sau hơn 10 năm gắn bó với VTV, chị đã trở thành một nữ đạo diễn truyền hình.

Là khách mời trong chương trinh Cuộc sống thường ngày ngày 11/3 để chia sẻ về dự án Sing Channel của chị và các cộng sự, đạo diễn Bông Mai đã có phần song ca đầy ấn tượng cùng cô con gái xinh đẹp 17 tuổi - Trúc Lam.

Con gái 17 tuổi xinh đẹp của BTV Bông Mai đàn hát cùng mẹ trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Bông Mai và con gái Trúc Lam trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Ca khúc Chỉ có một trên đời - sáng tác của nhạc sĩ Trương Quang Lục - được hai mẹ con thể hiện vô cùng tình cảm và ấn tượng. Trúc Lam vừa đàn guitar vừa song ca cùng mẹ bằng cả lời Việt và lời Anh.

Đặc biệt, đạo diễn Bông Mai bật mí lời Anh trong ca khúc này chính là do con gái Trúc Lam viết. Đây là ca khúc đầu tiên cô bé 17 tuổi này đặt lời Anh cho một ca khúc thiếu nhi trong dự án Sing Channel cùng mẹ.

Bông Mai bật khóc khi nhắc đến cha - cố nhạc sĩ An Thuyên Bông Mai bật khóc khi nhắc đến cha - cố nhạc sĩ An Thuyên Bông Mai: 'Tôi sợ cảm giác nhớ cha khi ngồi bên mâm cơm' Bông Mai: "Tôi sợ cảm giác nhớ cha khi ngồi bên mâm cơm" Bông Mai: “Gần 40 tuổi tôi vẫn núp bóng ba…” Bông Mai: “Gần 40 tuổi tôi vẫn núp bóng ba…”

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước