Con gái siêu mẫu Thúy Hạnh thích bố chăm sóc hơn mẹ

CA-Thứ năm, ngày 30/10/2014 06:00 GMT+7

Nhạc sỹ Minh Khang chia sẻ sau khi tham gia "Bố ơi!Mình đi đâu thế?" cùng với bố, bé Gia An - Suti thích được anh chăm sóc hơn mẹ - siêu mẫu Thúy Hạnh.

Là một trong bốn cặp bố con tham gia show thực tế Hàn Quốc phiên bản Việt, nhạc sỹ Minh Khang và con gái Gia An (Suti) đã cùng nhau trải qua nhiều thử thách trong những chuyến du lịch xa mà không có mẹ. Chia sẻ cảm nhận của mình khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?, tác giả của ca khúc nổi tiếng Đứa bé cho biết lúc đầu anh đã định bỏ cuộc vì chưa được chuẩn bị tâm lý và sức khỏe.

Những nhiệm vụ mà chương trình đưa ra khiến anh khá vất vả, chưa kể việc phải chăm sóc từng bữa ăn đến giấc ngủ cho cô con gái nhỏ. Minh Khang thổ lộ anh đã rớt nước mắt khi tham gia show thực tế vì những khó khăn đó. Tuy nhiên, càng về sau, Minh Khang càng cảm nhận được ý nghĩa mà chương trình mang lại, đó là tính nhân văn và tính giáo dục cao.

Nhạc sĩ Minh Khang cũng cho biết anh chưa từng vào bếp nấu ăn, nhưng khi nhận lời góp mặt trong chương trình, anh được vợ 'đào tạo' nhanh trong vòng 3 ngày. May mắn là con gái nhỏ Suti và các bé khác đều rất thích các món ăn mà các bố nấu. 

Ông xã của siêu mẫu Thúy Hạnh cũng hạnh phúc thổ lộ về việc sau khi tham gia chương trình, cô con gái Gia An rất thích được bố chăm sóc: "Khi hỏi con muốn bố chăm sóc hay mẹ chăm sóc, con gái nói, cô bé thích mẹ chuẩn bị quần áo nhưng lại thích tôi chăm sóc. Tôi đã rất vui khi nghe con trả lời như vậy".

Bắt đầu từ 1/11, chương trình truyền hình thực tế Bố ơi!Mình đi đâu thế? do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài THVN sản xuất sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước