Con trai Huyền Lizzie giống hệt mẹ và rất bám bố

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 04/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp lần đầu tiết lộ về bé Nem - cậu con trai đáng yêu của cô.

Sau một thời gian tập trung cho việc chăm sóc con cái và gia đình, Huyền Lizzie mới có cơ hội trở lại phim trường. Ngược chiều nước mắt - bộ phim truyền hình mới nhất mà cô đóng cùng Mạnh Trường, Anh Tuấn, Thu Quỳnh và Bình An mắt sẽ lên sóng vào tháng 9 tới đây. 

Trong một cuộc GLTT với độc giả báo điện tử VTV News, Huyền Lizzie đã có thời gian chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Trong đó, cậu con trai 2 tuổi của nữ diễn viên - bé Nem nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 

"Em bé của Huyền hiện đã 2 tuổi rồi, rất đáng yêu và lém lỉnh. Em bé tên Nem, rất bám bố, hay cười và cực kỳ thích hát. Dù bé lên hình trông bụ thế thôi nhưng ở ngoài khá là còi. Em bé rất giống mẹ nên Huyền rất thích" - Huyền Lizzie tiết lộ về con trai. 

Khi được hỏi về việc trở thành mẹ bỉm sữa ra sao, diễn viên phim Lời thì thầm từ quá khứ thừa nhận vì là người của công chúng nên lúc xuất hiện luôn phải trong hình ảnh tươm tất nhất nhưng khi trở về làm mẹ thì cô cũng không khác gì các bà mẹ khác.   

Con trai Huyền Lizzie giống hệt mẹ và rất bám bố - Ảnh 1.

Con trai Huyền Lizzie rất kháu khỉnh và đáng yêu

Nói về quá trình chăm con, Huyền Lizzie cho biết: "Ba tháng đầu sau khi sinh con, mình cảm thấy hơi áp lực vì chưa quen với cách chăm con và cơ thể người mẹ lúc đó vẫn còn mệt mỏi. Nhưng giờ mọi thứ đã vào guồng và Huyền cảm thấy hạnh phúc khi làm mẹ. Huyền mới có một em bé thôi mà đã thấy khá vất vả rồi". 

Song song với việc chăm con, Huyền Lizzie còn có công việc kinh doanh riêng và còn đi đóng phim trở lại. Về cách sắp xếp thời gian, cô tiết lộ: "Mọi người thấy Huyền vừa đóng phim, vừa làm kinh doanh vừa chăm gia đình nhưng thực ra không phải mọi việc lúc nào cũng song song nhau, không quá bận rộn như mọi người nghĩ. Huyền cũng luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ cân đối nên mọi việc không quá khó khăn. Khi đi đóng phim, Huyền thấy rất nhớ con". 

Về ông xã, Huyền Lizzie không nhắc nhiều về anh bởi chồng cô không phải người làm trong nghề nên cũng rất ngại để chia sẻ. "Anh ấy là một người hiền lành, quan tâm đến gia đình và là một người đàn ông ấm áp" - Huyền Lizzie nói ngắn gọn về chồng. 

Trong tương lai, nữ diễn viên cũng mong muốn "phấn đấu" sinh thêm một em bé nữa giống hệt bố để chồng đỡ "ghen tị". 

Huyền Lizzie nói gì trước nghi án 'dao kéo'? Huyền Lizzie nói gì trước nghi án "dao kéo"? Phim Giao mùa - Tập 16: Hoà (Thanh Huyền) trút giận lên Mai (Huyền Lizzie) vì nghĩ bị bạn lừa dối Phim Giao mùa - Tập 16: Hoà (Thanh Huyền) trút giận lên Mai (Huyền Lizzie) vì nghĩ bị bạn lừa dối Giao lưu trực tuyến cùng nữ diễn viên xinh đẹp Huyền Lizzie Giao lưu trực tuyến cùng nữ diễn viên xinh đẹp Huyền Lizzie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước