Cùng bộ đôi IELTS Marathon và IELTS Master chinh phục kỳ thi IELTS

PV-Thứ sáu, ngày 31/05/2019 06:18 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp bài thi IELTS với IELTS Marathon mà các khán giả còn có được giải đáp và tìm hiểu phương pháp làm bài cụ thể với IELTS Master.

Nếu IELTS Face-off vẫn chưa đủ "đô" với các sĩ tử đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thì đã có ngay IELTS Marathon và IELTS Master - bộ đôi chương trình "mới toanh" sẵn sàng cùng bạn chạy đua với các bài thi IELTS đây.

Bạn mong muốn được tìm hiểu kỹ lưỡng và trực tiếp thử sức với các bài thi IELTS? Có nhiều điều bạn "băn khoăn" về phương pháp giải bài thi IELTS nhưng không biết nên tìm hiểu ở đâu? Đừng lo vì đã có hẳn 2 chương trình IELTS Master & IELTS Marathon trợ giúp cho bạn đây.

Đầu tiên, hãy cùng làm quen với IELTS Marathon. Nếu bạn là một khán giả thường xuyên theo dõi fanpage IELTS Face-Off thì chắc chắn không còn xa lạ với cái tên này. Đây là "giải đấu" IELTS được livestream trên fanpage IELTS Face-Off, cùng các thí sinh trực tiếp trải qua 4 vòng thi, tương ứng với 4 kỹ năng của IELTS: Đọc, nghe, viết, nói.

Cùng bộ đôi IELTS Marathon và IELTS Master chinh phục kỳ thi IELTS - Ảnh 1.

Với sự dẫn dắt của 2 host Khánh Vy và cô giáo Lee G từ trung tâm tiếng Anh RES, các thí sinh sẽ đọc đề thi trên livestream và gửi câu trả lời về fanpage IELTS Face-Off. 20 bạn trả lời nhanh nhất và chính xác ở vòng bài Đọc đầu tiên sẽ thi tiếp ở vòng tiếp theo, và sẽ có 5 bạn cuối cùng được chọn vào vòng Nói. Bên cạnh các giải thưởng lên đến 10 triệu đồng cho các khóa luyện thi IELTS tại RES, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều bộ đề mẫu IELTS từ chương trình. IELTS Marathon được livestream 2 tuần/lần trên fanpage IELTS Face-Off.

Cùng bộ đôi IELTS Marathon và IELTS Master chinh phục kỳ thi IELTS - Ảnh 2.

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp bài thi IELTS với IELTS Marathon mà các khán giả còn có được giải đáp và tìm hiểu phương pháp làm bài cụ thể với IELTS Master. Đây là chương trình do VTV7 và Trung tâm anh ngữ RES phối hợp sản xuất, giải đáp cụ thể đề thi IELTS trong livestream IELTS Marathon, đồng thời chia sẻ bí quyết làm bài đối với từng dạng đề của bài thi IELTS. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về đáp án của đề thi trong IELTS Marathon, hay không biết nên paraphrase từ vựng trong bài thi Nói, Viết thế nào trong thời gian ngắn thì chắc chắn những mẹo mà IELTS Marathon mang đến sẽ có ích với bạn đấy! Đồng thời, trong mỗi tập IELTS Master, 10 bạn may mắn sẽ được chữa bài Writing miễn phí bởi các thầy cô giáo đến từ trung tâm tiếng Anh RES.

Với bộ đôi "có võ" này, bạn đã cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi IELTS chưa? Hãy bắt đầu thử sức với IELTS Marathon ngay từ bây giờ, và theo dõi IELTS Master vào 21h thứ Bảy hàng tuần trên VTV7 để củng cố kĩ năng của mình nào!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước