Bất ngờ với tập cuối khép lại mùa 3 IELTS FACE-OFF

PV-Thứ sáu, ngày 28/12/2018 15:22 GMT+7

VTV.vn - Cùng VTV News khám phá những điều bất ngờ sẽ có trong tập cuối cùng IELTS FACE-OFF mùa 3 sẽ được lên sóng vào 21h thứ Bảy (29/12) trên kênh VTV7.

IELTS FACE-OFF - chương trình talkshow đầu tiên bằng tiếng Anh để cùng khán giả luyện IELTS đã đi đến tập cuối cùng của mùa thứ ba lên sóng. Để dành tặng cho khán giả một món quà khi chia tay mùa 3 vào những ngày cuối cùng của năm 2018, nhóm sản xuất đã đem đến một tập phát sóng với tưng bừng những bất ngờ và những điều thú vị. 

1. Người dẫn chương trình hoàn toàn mới

Chúng ta đã quen với chủ xị Phoebe Trần - host duyên dáng, thông minh và khiến khán giả cực kỳ yêu thích qua 3 mùa phát sóng sẽ tạm thời xa rời vị trí của mình trong tập này và nhường vị trí dẫn dắt chương trình cho một nhân vật mới toanh lần đầu đảm nhiệm vai trò này. Liệu nhân vật này có thể vượt qua cái bóng rất lớn của người tiền nhiệm không? Và liệu nhât vật này có thay thế vị trí của Phoebe trong Season mới hay không? Hãy cùng chờ xem!

Bất ngờ với tập cuối khép lại mùa 3 IELTS FACE-OFF - Ảnh 1.

2. Khách mời đặc biệt

Ở tập cuối cùng này, khi Phoebe không còn ở vị trí dẫn chương trình nữa, chị sẽ góp mặt với vai trò…khách mời. Dù đã xuất hiện cùng chương trình cũng đã qua 3 mùa nhưng cô nàng MC vốn nổi tiếng là "kín tiếng" này chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng để chia sẻ về mình. Khán giả đã gửi rất nhiều yêu cầu về chương trình với mong muốn tìm hiểu thêm về người dẫn chương trình đa tài này. Và ở tập 20 này nhóm sản xuất sẽ giúp khán giả được toại nguyện khi rất nhiều hình ảnh, thông tin và những bí mật "lần đầu" của Phoebe sẽ được chia sẻ trong chương trình.

3. Chương trình với thời lượng dài gấp đôi

Nhiều khán giả của chương trình vẫn hay ao ước giá như chương trình dài hơn do những phần trò chuyện hấp dẫn và đầy cảm hứng của chương trình còn quá ngắn, chưa làm thỏa mãn được người xem. Chính vì thế trong tập cuối cùng này sẽ có thời lượng dài tới 60 phút - gấp đôi so với thời lượng bình thường, các phần talk sẽ sâu hơn, thú vị hơn và đa chiều hơn góc nhìn về khách mời chính sẽ đến với chương trình.

4. Đặng Trần Tùng và Khánh Vy tái xuất

Là hai trong ba nhân vật dẫn chương trình rất được yêu thích của chuyên mục IELTS ON THE GO - chuyên mục đi khắp Việt Nam cùng câu chuyện của các bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước. Ở tập này Tùng và Vy sẽ cùng điểm lại hành trình của mình qua hai mùa phát sóng. Khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến quá trình giảm cân "cực sốc" của Tùng và những bí mật lần đầu công bố từ những chuyến đi. Chúng ta cũng không thể bỏ qua những cảnh quay "đẹp như cổ tích" lần đầu tiên công bố trên sóng truyền hình.

5. Khi chuyên gia thử sức với bài thi nói IELTS

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh trong vai trò giám khảo phỏng vấn các thí sinh với bài thi nói IELTS. Và trong tập này điều bất ngờ dành cho khán giả chính là ở chiều ngược lại khi chuyên gia lại chính là thí sinh ngồi vào ghế nóng. Chúng ta sẽ thử trình độ tiếng Việt của cô Lily Kentman - chuyên gia của hội đồng Anh như thế nào!

6. Cả ekip cùng lên sóng

Khán giả vẫn thường thắc mắc không biết bối cảnh ghi hình ra sao? Phía sau những hình ảnh lung linh là những ai? ekip của IELTS FACE-OFF thường phải chuẩn bị gì cho một tập lên sóng? Tất cả các thắc mắc của khán giả sẽ được hé lộ trong một cú máy one-shot (cú ghi hình không cắt) dài nhất trong lịch sử của chương trình. Cú máy này sẽ đưa chúng ta từ phòng điều khiển hình ảnh cùng với đạo diễn hình ra ngoài hậu trường của trường quay và gặp gỡ các vị trí khác nhau trong ekip sản xuất. Và như nhà sản xuất Phương Anh của chương trình chia sẻ : "Bất ngờ trong những bất ngờ" sẽ được hé lộ trong chương trình đặc biệt để khép lại 2018 này và đón chờ một phần của format mùa thứ 4.

Bất ngờ với tập cuối khép lại mùa 3 IELTS FACE-OFF - Ảnh 2.
Bất ngờ với tập cuối khép lại mùa 3 IELTS FACE-OFF - Ảnh 3.
Bất ngờ với tập cuối khép lại mùa 3 IELTS FACE-OFF - Ảnh 4.

IELTS FACE-OFF tập 20 với chủ đề Life full of surprise sẽ lên sóng vào 21h00 ngày thứ Bảy 29/12 trên kênh VTV7!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước