Cung đường tội lỗi - Tập 37: Bà Yến lật tẩy Phú Thịnh là kẻ giật dây phá hoại gia đình mình

Đ.H-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 06:40 GMT+7

VTV.vn - Trước mặt Quân và bà Tuyết, bà Yến đã lật tẩy bộ mặt thật của Phú Thịnh - kẻ hãm hại gia đình bà Yến khuynh gia bại sản.

Trong tập 36 phim Cung đường tội lỗi, Nga (Lan Anh) bị Phú Thịnh (Trọng Nhân) sỉ nhục, không thừa nhận cái thai trong bụng cô nên Nga rất căm hận. Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 trên đây, Nga bèn kể lại hết sự thật cho ông Phương (Võ Hiệp) - chồng bà Yến biết chuyện cô bị Phú Thịnh xúi dụ dỗ ông để khiến ông tan cửa nát nhà.

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Bà Yến lật tẩy Phú Thịnh là kẻ giật dây phá hoại gia đình mình - Ảnh 1.

Ông Phương liền kể lại chuyện này cho vợ. Bà Yến (NSƯT Mỹ Uyên) vô cùng tức giận tìm tới nhà Phú Thịnh và thẳng tay cho anh "ăn" một cái tát. Bà Yến không ngờ Thịnh lại giở thủ đoạn bỉ ổi như vậy để hại vợ chồng bà.

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Bà Yến lật tẩy Phú Thịnh là kẻ giật dây phá hoại gia đình mình - Ảnh 2.

Ngay sau đó, bà Yến bỏ về luôn nhưng không quên "nhắn nhủ" cậu cháu quý hóa rằng: "Để coi xem mày có nuốt nổi số tiền mày lừa gạt tao hay không?".

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Bà Yến lật tẩy Phú Thịnh là kẻ giật dây phá hoại gia đình mình - Ảnh 3.

Cuộc xô xát này đã có Quân (Quốc Trường) chứng kiến. Bà Tuyết (Thân Thúy Hà) thấy vậy liền liếc mắt ra ám hiệu Thịnh hãy lên phòng. Liệu Quân chứng kiến cảnh này có nghi ngờ? Bà Yến có trả thù cho Thịnh một bài học?

Mời quý vị đón xem tập 37 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy (1/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa Cung đường tội lỗi - Tập 36: Minh Châu đòi chia tay Quân vì bị Lan Khanh lừa

VTV.vn - Trong tập 36 "Cung đường tội lỗi", Quân và Minh Châu đứng trước nguy cơ chia tay vì những hiểu lầm do Lan Khanh cố ý tạo ra.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước