Cung đường tội lỗi - Tập 39: Gậy ông đập lưng ông, bà Tuyết đau đớn nhìn Phú Thịnh bị bắt

Đ.H-Chủ nhật, ngày 09/12/2018 13:55 GMT+7

Phú Thịnh bị bắt vì lô hàng chứa hàng cấm.

VTV.vn - Tập 39 phim Cung đường tội lỗi đã tạo ra bước ngoặt lớn khi mọi âm mưu của phía mẹ con bà Tuyết đã bị phơi bày, Phú Thịnh phải trả giá.

Trong tập 39 phim Cung đường tội lỗi, Quân (Quốc Trường) bắt đầu nghi ngờ về Phú Thịnh (Trọng Nhân) và bà Tuyết (Thân Thúy Hà) có âm mưu hãm hại anh. Để tìm ra sự thật, Quân thuê người giúp việc hàng ngày lén đặt máy ghi âm những cuộc trò chuyện của mẹ con bà Tuyết.

Rất nhiều ngày trôi qua với rất nhiều đoạn ghi âm được người giúp việc đưa cho, Quân vẫn chưa có bằng chứng gì để khẳng định những nghi ngờ về mẹ con bà Tuyết là chính xác. Cho đến một ngày, bà Tuyết tâm sự với con trai về chuyện quá khứ, chuyện hôn nhân không hạnh phúc với ông Hải (NS ƯT Đức Sơn) và chuyện bày mưu hãm hại ông Hải... Tất cả cuộc trò chuyện này đã được ghi âm và chuyển cho Quân.

Quân có được đoạn băng ghi âm để biết sự thật về bà Tuyết, Phú Thịnh.

Đến đây, Quân không còn nghi ngờ gì nữa và điều anh hận bà Tuyết nhất là đã sắp đặt tạo tai nạn hại ông Hải. Quân cũng đau lòng khi luôn coi Phú Thịnh là anh em mà nay lại bị Thịnh cố tình gài bẫy hãm hại. Vì thế, Quân quyết định trả thù - một sự trả thù nguy hiểm, cả bà Tuyết, Phú Thịnh và ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) đều không ngờ tới.

Với sự trả thù này, Quân muốn cho những người xấu kia biết thế nào là đau đớn khi "gậy ông đập lưng ông". Trước đó, ông Hòa, Phú Thịnh, bà Tuyết đã bày mưu cài vào lô hàng xuất khẩu của Quân để anh bị bắt. Tuy nhiên, vì biết rõ mưu đồ, Quân đã chơi lại một đòn chí mạng, chuyển số hàng cấm đó sang lô hàng của Phú Thịnh và người bị công an bắt giờ đây tất nhiên là Phú Thịnh.

Cung đường tội lỗi - Tập 39: Gậy ông đập lưng ông, bà Tuyết đau đớn nhìn Phú Thịnh bị bắt - Ảnh 2.

"Ba mặt một lời", tất cả mọi âm mưu, thủ đoạn đã được phơi bày.

Khi tất cả âm mưu, thủ đoạn đã được phơi bày, mối quan hệ giữa bà Tuyết, Phú Thịnh và Quân sẽ ra sao?

Mời quý vị tiếp tục đón xem những diễn biến kịch tính trong tập 40 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 (9/12) trên kênh VTV3!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước