Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa

Đ.H-Thứ sáu, ngày 07/12/2018 19:29 GMT+7

VTV.vn - Sau hàng loạt sự việc xảy ra, những nghi ngờ của Quân đối với Phú Thịnh và bà Tuyết ngày càng rõ ràng hơn.

Bộ phim Cung đường tội lỗi đang đi đến hồi kết. Tập 37, 38 đã dần hé mở toàn bộ các âm mưu, thủ đoạn của bà Tuyết (Thân Thúy Hà), ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) cũng như Phú Thịnh (Trọng Nhân).

Đầu tiên là câu chuyện gia đình bà Yến bị kẻ xấu hãm hại, cuối cùng cũng sáng tỏ. Nga (Lan Anh) - cô bồ cũ của Phú Thịnh sau khi anh chối bỏ trách nhiệm làm cha đã tìm đến ông Phương (Võ Hiệp) - chồng bà Yến để cầu xin. Vẫn chiêu bài thông báo mang thai nhưng chồng bà Yến cũng nhất mực từ chối. Trong lúc cả hai cự cãi qua lại, cô bồ trẻ này đã nói hết mọi âm mưu trước đây thực ra là do một tay Phú Thịnh dàn dựng khiến vợ chồng bà Yến không chỉ mất tiền mà còn lục đục.

Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 1.
Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 2.

Xâu chuỗi lại toàn bộ sự việc, ông Phương về kể cho bà Yến (NSƯT Mỹ Uyên) nghe.

Trong cơn nổi trận lôi đình, bà Yến đã tìm đến, tát Phú Thịnh đồng thời làm lớn chuyện tại nhà của bà Tuyết (Thân Thúy Hà). Dù Phú Thịnh nhất mực "chối tội" nhưng bà Yến một lần nữa chứng tỏ mình không phải là người dễ bắt nạt. Thậm chí, bà còn cố tình chọc vào nỗi đau của mẹ con bà Tuyết khi nhắc lại chuyện Phú Thịnh không được ông Hải (Đức Sơn) chia cổ phần tại công ty; nghi ngờ chuyện Phú Thịnh liệu có phải con trai ông Hải hay không?

Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 3.
Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 4.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, Quân (Quốc Trường) bắt đầu đặt dấu hỏi nghi ngờ. Anh đã kết nối toàn bộ dữ kiện trước đây. Ngay sau đó, Quân đến tìm gặp ba mình để nói hết mọi chuyện. Ông Hải hiện vẫn chưa thể trò chuyện sau tai nạn đó khiến những nghi ngờ của Quân chưa có lời giải đáp. Nhưng, toàn bộ cuộc trò chuyện này đều bị y tá nghe lén và lập tức báo lại cho bà Tuyết.

Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 5.

Quân nghi ngờ Phú Thịnh giả dối, thủ đoạn.

Lo lắng cho mình và con trai, bà Tuyết lập tức đến tìm ông Hòa tìm cách giải quyết nhưng cũng chưa tìm ra được phương sách nào. Trong tình thế này, bà Tuyết càng lo lắng bội phần.

Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 7.

Về phần Phú Thịnh, những nghi ngờ của Quân càng tăng cao sau khi anh đề nghị sẽ tham gia sâu vào thương vụ xuất khẩu cao su của công ty. Quân đã không còn niềm tin tuyệt đối với người anh cùng cha khác mẹ trên danh nghĩa. Đặc biệt, Phú Thịnh cũng bị chính ông Hòa – người mình gọi bằng cha chưa đồng ý chuyển giao toàn bộ cổ phần tại tập đoàn Hải Minh vì sợ bị nghi ngờ. Liệu ông Hòa đang ấp ủ âm mưu nào với mẹ con bà Tuyết?

Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 8.

Cũng liên quan đến bà Tuyết, vợ chồng Yến đã thu thập và đưa cho Quân những bức ảnh khi bà gặp gỡ ông Hòa. Bà Yến nhất mực khẳng định giữa hai người (bà Tuyết - ông Hòa) có quan hệ mờ ám.

Bà kể lại cho Quân nghe chuyện ông Hải trước đây đã nghi ngờ ông Hòa, dừng mọi hoạt động hợp tác với công ty HT và cho người giám sát việc thi công các dự án của HT. Chuyện bà Yến kể khiến Quân vô cùng bất ngờ. Bà Yến cũng báo cho Quân biết, người yêu năm xưa của bà Tuyết cũng là một người đàn ông tên Hòa.

Cung đường tội lỗi: Quân nhận ra Phú Thịnh giả tạo, bà Tuyết có gian tình với ông Hòa - Ảnh 9.

Quân biết bà Tuyết có gian tình với ông Hòa.

Nghe đến đây, chắc chắn Quân không thể không nghi ngờ mối quan hệ bất minh giữa bà Tuyết và ông Hòa. Liệu anh có điều tra để tìm hiểu rõ bộ mặt thật của mẹ con bà Tuyết?

Mời quý vị đón xem tập 39,40 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật (8-9/12) trên VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước