Cung đường tội lỗi - Tập 40: Cuối cùng, Phú Thịnh lại không phải con ông Hòa?

Đ.H-Chủ nhật, ngày 09/12/2018 13:59 GMT+7

VTV.vn - Clip hé lộ tập 40 phim "Cung đường tội lỗi" trên đây cho thấy có thể Phú Thịnh lại không phải con ruột của ông Hòa.

Càng đi đến những tập cuối, bộ phim Cung đường tội lỗi càng lôi cuốn người xem bởi diễn biến kịch tính, tình tiết hấp dẫn.

Từ trước tới nay, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) luôn nghĩ rằng Phú Thịnh (Trọng Nhân) là con ruột của bà với người yêu cũ - ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn), chứ không phải con ruột của chồng hiện tại - ông Hải (NSƯT Đức Sơn). Vì thế, đến khi gặp lại ông Hòa, bà Tuyết và người yêu cũ cùng nhau bày mưu tính kế để lo cho tương lai của Phú Thịnh.

Đương nhiên, ông Hòa cũng không hề nghi ngờ gì và luôn tin rằng Phú Thịnh chính là con ruột của mình. Cho đến trích đoạn giới thiệu tập 40 trên đây, dường như Phú Thịnh lại không phải là con ruột của ông Hòa.

Ông Hòa đau lòng vì sự thật này nên đã ngồi uống rượu một mình. Khi Lan Khanh (Hải Băng) hỏi, ông úp mở nhắc tới nhóm máu O của mình và Phú Thịnh, rồi nói giọng đầy thất vọng: "Nhóm máu O thì sao chứ".

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Cuối cùng, Phú Thịnh lại không phải con ông Hòa? - Ảnh 1.

Đặc biệt, ông đã yêu cầu Lan Khanh chuyển số phần trăm cổ phần vừa mua được ở tập đoàn Hải Minh sang cho mình. Liệu ông lại toan tính "nước cờ" nào mới?

Mời quý vị đón xem các tập 40 phim Cung đường tội lỗi vào 14h00 (9/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 39: Gậy ông đập lưng ông, bà Tuyết đau đớn nhìn Phú Thịnh bị bắt Cung đường tội lỗi - Tập 39: Gậy ông đập lưng ông, bà Tuyết đau đớn nhìn Phú Thịnh bị bắt

VTV.vn - Tập 39 phim Cung đường tội lỗi đã tạo ra bước ngoặt lớn khi mọi âm mưu của phía mẹ con bà Tuyết đã bị phơi bày, Phú Thịnh phải trả giá.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước