Cùng học trên VTV7 cực sinh động và hấp dẫn

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 30/09/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đầu năm học 2021 - 2022, VTV7 phát sóng nhiều chương trình mới hấp dẫn bổ trợ việc học chính khóa cho các em học sinh các cấp, từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Trong bối cảnh việc đến trường của thầy cô và các em học sinh phù thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19, Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục Đài THVN VTV7 đã xây dựng chương trình mới phù hợp với từng cấp học.

Nội dung, kiến thức được ê-kíp biên tập truyền tải sinh động giúp các em cảm thụ bài giảng thông qua sóng truyền hình.

Cùng học trên VTV7 cực sinh động và hấp dẫn - Ảnh 1.

Đầu năm học 2021 - 2022, VTV7 phát sóng nhiều chương trình mới hấp dẫn bổ trợ việc học chính khóa cho các em học sinh các cấp, từ tiểu học đến trung học phổ thông. Nội dung các bài học này phù hợp với việc học trên truyền hình.

"Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi xác định kênh VTV7 thành kênh truyền hình giáo dục quốc gia đa phương tiện. Kênh sẽ kết hợp được sức mạnh của truyền hình có tính quảng bá cao, có độ phủ sóng rộng và internet có khả năng lưu trữ thông tin lớn, có thể truy cập và học mọi lúc mọi nơi và có tính tương tác cao. Nhờ vậy học sinh vùng sâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo cũng có thể tiếp cận được với chương trình học chất lượng trên VTV7", nhà báo Nhật Hoa - Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục, Đài THVN.

Cùng học trên VTV7 cực sinh động và hấp dẫn - Ảnh 2.

VTV7 dành khung giờ 14 - 15h hàng ngày, thời gian các bạn nhỏ thường ở nhà sau những tiết học trực tuyến buổi sáng, một số chương trình nổi bật như dạy Tiếng Việt lớp 1, dạy Toán lớp 1, series Làm quen với tiếng Anh... giúp các em làm quen bài học một cách dễ dàng qua cách thể hiện sinh động.

Cùng học trên VTV7 cực sinh động và hấp dẫn - Ảnh 3.
Cùng học trên VTV7 cực sinh động và hấp dẫn - Ảnh 4.
Cùng học trên VTV7 cực sinh động và hấp dẫn - Ảnh 5.
Phát sóng bài giảng lớp 1, lớp 2 trên kênh VTV1, VTV2, VTV7 Phát sóng bài giảng lớp 1, lớp 2 trên kênh VTV1, VTV2, VTV7

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo sản xuất bài giảng truyền hình, trong đó ưu tiên cho lớp 1, lớp 2.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước