Cùng VTV7 KIDS tham gia khảo sát giáo dục giới tính, rinh quà liền tay

PV-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 11:24 GMT+7

VTV.vn - Thông qua khảo sát, VTV7 muốn xây dựng một chương trình giáo dục giới tính cho các bạn nhỏ trong lứa tuổi 9 - 12 tuổi.

Theo thống kê của Cục Bảo vệ và Chăm sóc Trẻ em, tính đến cuối tháng 10/2017, trung bình ở Việt Nam mỗi năm có khoảng hơn 2.000 trẻ bị bạo lực, xâm hại ở mức độ nghiêm trọng cần được can thiệp và con số này ngày càng gia tăng. Trong 5 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 682 vụ xâm hại tình dục, trong đó xâm hại tình dục trẻ em chiếm đến 84%. Chính vì vậy, VTV7 hiểu rằng, các bậc phụ huynh có con đến tuổi dậy thì sẽ có rất nhiều lo lắng và bối rối về việc giáo dục giới tính cho con, và cách để dạy con tự bảo vệ mình khỏi xâm hại.

Hướng tới mục tiêu xây dựng nội dung Giáo dục giới tính cho các bạn nhỏ một cách hiệu quả và thiết thực, VTV7 mong muốn sẽ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi 9 - 12 tuổi.

Quý vị phụ huynh có thể tham gia đóng góp ý kiến của mình cho VTV7 tại đây. Những thông tin quý vị cung cấp trong bảng khảo sát sẽ được đảm bảo bí mật và chỉ phục vụ cho việc xây dựng nội dung chương trình của VTV7.

Sau khi kết thúc đợt khảo sát, VTV7 KIDS sẽ lựa chọn và dành tặng đến 20 gia đình thực hiện khảo sát một cuốn sách trong bộ sách độc đáo về Giáo dục giới tính cho con đến từ MESSY BOOKS. Chắc chắn với cách thể hiện gần gũi và giải đáp những câu hỏi về giới tính mà các bạn nhỏ hay thắc mắc, đây hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa được các bé vô cùng yêu thích.

Cùng VTV7 KIDS tham gia khảo sát giáo dục giới tính, rinh quà liền tay - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước