Series “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” hướng tới giáo dục giới tính và bình đẳng giới

PV-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 14:11 GMT+7

Phần talkshow của series “Chuyện ấy là chuyện nhỏ”

VTV.vn - Series chương trình “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” phát sóng 22h45 hàng ngày trên kênh VTV2 hướng tới mục tiêu giáo dục giới tính và bình đẳng giới trên truyền hình.

Bắt đầu lên sóng VTV2 từ ngày 1/8, series chương trình Chuyện ấy là chuyện nhỏ bao gồm phim truyền hình nhiều tập Chuyện ấy là chuyện nhỏ được biên tập kỹ lưỡng và phần talkshow với các chuyên gia, nghệ sĩ nổi tiếng và cả những người phụ nữ bình thường. Chương trình nhằm định hướng cũng như cung cấp những góc nhìn đa chiều cho khán giả về những vấn đề của chuyện ấy. “Chuyện ấy” ở đây là những vấn đề thực tế mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải đối mặt và trăn trở trong đời sống hiện đại như tình yêu, tình dục, hôn nhân, công việc hàng ngày và cách nắm giữ hạnh phúc.

Qua bộ phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ phát ở phần đầu chương trình, các khán giả nữ đều có thể nhìn thấy một chút bản thân mình trong đó. Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật nữ độc thân ở độ tuổi ngoài 30 với những lý tưởng, suy nghĩ, tính cách khác nhau: Carrie - cô nàng luỵ tình, Samantha - chuyên gia PR khát khao chinh phục, Charlotte - tiểu thư lãng mạn với quan niệm hôn nhân cổ điển và Miranda - luật sư mải mê sự nghiệp. Dù có lúc chông chênh và trăn trở khi phải lựa chọn trong tình yêu nhưng họ luôn là những người phụ nữ tự tin, độc lập, dám đối mặt với những vấn đề của mình để chủ động giải quyết. Và bộ phim cũng nhằm mục đích cổ vũ phụ nữ hãy là chính mình.

Nghệ sĩ hài Thu Hương là một trong những khách mời của talkshow “Chuyện ấy là chuyện nhỏ”
Nghệ sĩ hài Thu Hương là một trong những khách mời của talkshow “Chuyện ấy là chuyện nhỏ”

Còn trong phần talkshow của series Chuyện ấy là chuyện nhỏ, MC Phan Anh sẽ dẫn dắt khách mời tham gia chương trình bày tỏ chân tình, cởi mở về những lựa chọn cá nhân cũng như quan điểm của họ về những vấn đề trong đời sống như làm mẹ đơn thân, cơ hội hạnh phúc của phụ nữ sau ly hôn, cân bằng hôn nhân, thăng tiến nghề nghiệp... Những nội dung mà Chuyện ấy là chuyện nhỏ đề cập đều là những vấn đề mà tất cả phụ nữ đã và đang gặp. Bởi vậy, việc được chia sẻ, được lắng nghe và trao đổi cởi mở là những nút mở quan trọng về mặt tâm lý để nữ giới đối diện, tự tin giải quyết những vấn đề của mình.

Thông qua chương trình, khán giả truyền hình sẽ hiểu thêm nhiều điều và có thể áp dụng cho cuộc sống của mình. Không chỉ nữ giới, các khán giả nam giới cũng nên lưu tâm series Chuyện ấy là chuyện nhỏ để hiểu hơn về những người phụ nữ xung quanh mình.

Quý vị và các bạn cùng tiếp tục đón xem series Chuyện ấy là chuyện nhỏ phát sóng vào 22h45 hàng ngày trên kênh VTV2 để có thêm những kiến thức cho bản thân!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước