Cuộc đua kỳ thú 2015: Chặng đua thử vắt kiệt sức các tay đua

CA-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 07:34 GMT+7

VTV.vn - Các tay đua được trải nghiệm các thử thách như trong một cuộc đua thật, giúp các họ chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi bước vào chặng đua thực sự.

Năm nay, các đội đua có sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm: Đội Vàng với Trương Nam Thành và Hải Băng, đội Đỏ với ca sĩ Tim và Anh Đức, đội Nâu với Trang Pháp và Băng Di, đội Xanh dương với Song Ngư và Trúc Như và đội Hồng với Đăng Hoàng, Thuỳ Anh.

Trong ngày đua thử, các đội đua đã được luyện tập với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, chấp nhận rũ bỏ hình ảnh “long lanh” để vượt qua các thử thách khó khăn. Họ lần lượt thử sức ở ba thử thách gồm 2 lộ trình và 1 vượt rào.

Ở lộ trình đầu tiên, các đội chơi phải hoàn thành thử thách liên hoàn với rất nhiều chướng ngại vật. Họ phải chạy trên phao, đu dây, trèo qua lưới và leo tường.

Thùy Anh phải khâu đầu gối khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015 Thùy Anh phải khâu đầu gối khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015

VTV.vn - Nữ diễn viên của bộ phim "Đập cánh giữa không trung" – Thuỳ Anh đã không gặp may ngay trong Lộ trình đầu tiên.

Ở lộ trình thứ hai, các đội chơi được cung cấp tấm bảng có những viên bi được đánh số. Một số viên bi đã được gắn cố định. Nhiệm vụ của đội chơi là nghiêng tấm bảng sao cho tổng số gắn trên bi ở mỗi hàng là 26. Thử thách này đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo, tính toán nhanh của người chơi.

Ở vượt rào, một người trong đội sẽ tham gia thử thách. Thành viên thực hiện vượt rào phải leo lên một bàn xoay, sẽ xoay trong 45 giây. Sau đó, người chơi đi đến khu vực ném bóng bàn, đứng vào vị trí chỉ định và ném bóng vào ba chiếc cốc.

Một số hình ảnh trong ngày đua thử của Cuộc đua kỳ thú 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước