Thùy Anh phải khâu đầu gối khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015

CA-Thứ năm, ngày 09/07/2015 14:33 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên của bộ phim "Đập cánh giữa không trung" – Thuỳ Anh đã không gặp may ngay trong Lộ trình đầu tiên.

Trước khi đến với cuộc đua chính thức, các đội đua của Cuộc đua kỳ thú 2015 đã được tập dượt trước. Trong đó, khi trèo tường ở một thử thách, Thùy Anh - nữ diễn viên của Đập cánh giữa không trung đã va phải bức tường khiến chân của cô bị khâu ba mũi ngay đầu gối. Tuy nhiên, Thuỳ Anh vẫn rất cố gắng và còn liên tục trấn an bạn đồng hành - Đăng Hoàng đang rất lo lắng cho cô.

Sau khi được băng bó vết thương cẩn thận, Thuỳ Anh ngay lập tức lấy lại phong độ và tinh thần để đến với các thử thách tiếp theo. Đăng Hoàng và Thùy Anh cho biết đội Hồng của cả hai tuy không mạnh về thể lực nhưng lại có sức bền và sự kiên nhẫn. Với những thử thách đòi hỏi độ khéo léo và tập trung, đội Hồng đã vượt qua với thời gian rất ấn tượng.

Kết thúc ngày tập luyện, diễn viên Đăng Hoàng chia sẻ: “Tôi rất tự hào về Thuỳ Anh, dù bị khâu ba mũi nhưng cô ấy không kêu ca hay khóc mà vẫn cười rất tươi. Điều này khiến tôi càng tự tin hơn về đồng đội của mình. Hai anh em cũng hình dung được những gì mình phải đối mặt sắp tới và qua lần tập này, chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích cho cuộc đua chính thức”.

Một số hình ảnh của Đăng Hoàng và Thùy Anh:

Tập 1 của Cuộc đua kỳ thú 2015 sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 vào 21h00 thứ 6, ngày 17/7/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước