Cuộc đua kỳ thú 2016: Đăng Hoàng - Thùy Anh quyết không đầu hàng

CA-Thứ năm, ngày 10/03/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Trở lại Cuộc đua kỳ thú phiên bản đặc biệt, đội Hồng của mùa đua thứ 4 là Đăng Hoàng – Thùy Anh khoác áo màu Vàng với tinh thần và quyết tâm mạnh mẽ hơn.

Khi chính thức mang màu áo Vàng, Thùy Anh đã liên hệ với Hải Băng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cô. Thùy Anh tiết lộ, một nửa trang phục đua năm nay là trang phục của Hải Băng mùa trước với lời nhắn nhủ “hãy đi càng xa càng tốt”.

Để chuẩn bị cho sự trở lại trong chưa đầy 1 năm, Đăng Hoàng – Thùy Anh cũng đã nghiêm túc rèn luyện thể lực. Đăng Hoàng cho biết: “Do thời gian năm nay khá gấp rút và sẽ đua sớm hơn năm ngoái nên đội Vàng cũng chưa chuẩn bị được quá nhiều về mặt thể lực như mong muốn. Tuy nhiên, Hoàng và Thùy Anh vẫn cố gắng tận dụng thời gian nhiều nhất có thể để luyện tập sức bền - một trong những yếu tố quan trọng khi đua. Do vừa tham gia vào mùa đua 2015 vừa rồi nên tinh thần vẫn còn rất cao. Nói chung đội Vàng đã sẵn sàng tất cả để 'quyết chiến' cho mùa đua năm nay”.

Ở mùa đua trước, đội của Đăng Hoàng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về cách ứng xử có phần căng thẳng của Đăng Hoàng. Khi được hỏi về sự thay đổi trong mùa đua năm 2016, Đăng Hoàng cho biết anh sẽ bớt bảo thủ hơn trong việc đưa ra ý kiến cho đồng đội.

“Đúng là ở mùa đua năm trước Hoàng nhận được nhiều ý khiến trái chiều. Nhưng may mắn ở những tập cuối đã nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của khán giả. Hoàng và Thùy Anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, Hoàng cảm thấy mình cần bớt bảo thủ và lắng nghe đồng đội mình nhiều hơn để hai anh em có thể đi xa được trong mùa đua này, đặc biệt khi các đối thủ đều rất mạnh và có nhiều kinh nghiệm. Hoàng đến với cuộc đua để đua cho chính mình và đội của mình nên Hoàng sẽ không 'diễn' để lấy lòng khán giả. Hy vọng những ai đã và đang ủng hộ sẽ vẫn tiếp tục dành tình cảm cho đội Vàng năm nay”.

Riêng Thùy Anh, cô cho biết trong cuộc đua, hai anh em cãi nhau nhiều nhưng đó chỉ là những vấn đề trong cuộc đua, còn ra khỏi cuộc đua, họ vẫn chơi vui vẻ và tiếp tục tin tưởng nhau để trở thành đồng đội trong mùa đua này, “Khoác lên màu áo Vàng năm nay, Hoàng và Thùy Anh thấy thật sự mạnh mẽ hơn, mới mẻ hơn và hợp hơn nên hy vọng may mắn sẽ đến với đội mình. Slogan của Vàng năm nay là: “Vàng không đầu hàng”.

Một số hình ảnh của Đăng Hoàng và Thùy Anh:

Tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 thứ 5 (31/3) trên các kênh VTV6, VTV8 và VTV9. Chương trình được phát lại trên kênh VTV3 vào 10h00 Chủ nhật (3/4).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước