Cuộc đua kỳ thú 2019: Vừa về Việt Nam 8 tháng, hai chàng trai lo sợ điều này nhất

Đ.H-Thứ năm, ngày 20/06/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Mới về nước gần 1 năm, tiếng Việt chưa thực sự tốt nên hai chàng trai đội Xám tỏ ra khá lo lắng.

Khác với 9 đội còn lại của Cuộc đua kỳ thú 2019, khó khăn lớn nhất của đội Xám: Huy Trần - Trần Hoàng Phương Johnny là rào cản về ngôn ngữ. Huy Trần có ba mẹ là người Việt, 1 tuổi cùng gia đình sang Đức, còn Johnny có ba mẹ người Việt, sinh ra ở Đức. Cả hai mới về Việt Nam được 8 tháng.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Vừa về Việt Nam 8 tháng, hai chàng trai lo sợ điều này nhất - Ảnh 1.

Hai chàng trai chọn màu xám vì phù hợp với tiêu chí của đội và hashtag là #ironwill, tạm dịch là "ý chí sắt đá". Trước cuộc đua, vì không có nhiều thời gian nên cả hai chỉ chuẩn bị những thứ cần thiết như: đi shopping những đồ outdoor, tập gym để rèn luyện thể lực.

Điều mà Huy và Johnny làm nhiều nhất chính là xem lại những mùa trước để làm quen với chương trình và cách chơi, cũng như cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những đội chơi trước. Hai người đã biết nhau một thời gian nhưng chưa bao giờ làm việc với nhau nên chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc trong những tình huống áp lực hay thử thách.

Khi gặp được 9 đội chơi còn lại, hai chàng trai khá lo lắng vì điểm yếu nhất của cả hai là tiếng Việt, mới về nước gần 1 năm nên tiếng Việt chưa thực sự tốt. Vì thế, đội Xám lo lắng khi đọc mật thư mà không hiểu được nhiệm vụ và không thực hiện được nên đã chuẩn bị một quyển từ điển Việt - Đức để tra những từ ngữ khó trong mật thư hoặc khi trả lời phỏng vấn.

Cuộc đua kỳ thú 2019: Vừa về Việt Nam 8 tháng, hai chàng trai lo sợ điều này nhất - Ảnh 2.

"Khi tham gia chương trình và không được sử dụng điện thoại, chúng tôi thấy đó sự là một trải nghiệm thú vị. Một ngày trôi qua siêu lâu và cả hai nhận ra rằng đã lãng phí quá nhiều thời gian cho chiếc điện thoại" - đội Xám chia sẻ.

"Tham gia Cuộc đua kỳ thú đợt này, được đi nhiều nơi, cảm thấy rất tự hào về quê hương mình. Việt Nam đẹp tuyệt vời, lần nào chiêm ngưỡng cảnh cũng không thốt ra lời. Thỉnh thoảng cũng được thấy những nơi này trên ti vi, nhưng được nhìn thấy tận mắt là một trải nghiệm khó quên".

Những kế hoạch chuẩn bị cho những chặng đua cam go sắp tới của hai đội Xám đã được bật mí. Sẽ còn những bất ngờ từ các đội đua còn lại, để xem họ chuẩn bị như thế nào cho hành trình chinh phục ngôi vị quán quân The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019.

The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản "Người nổi tiếng" dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ bảy (06/7/2019) trên VTV3. Mời quý vị đón xem!

Cuộc đua kỳ thú 2019: Hoa hậu Kỳ Duyên rất khó tính! Cuộc đua kỳ thú 2019: Hoa hậu Kỳ Duyên rất khó tính!

VTV.vn - Minh Triệu dễ bị phân tâm, còn Kỳ Duyên lại rất khó tính, nhưng khi kết hợp với nhau ở Cuộc đua kỳ thú, mỗi ngày, cả hai lại vượt lên giới hạn của bản thân một chút.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước