Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

PV-Thứ bảy, ngày 24/07/2021 13:41 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục "mặn mà" ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2 sẽ cùng khán giả chia sẻ về chủ đề "nóc nhà". Tại đây, "anh da nâu" Việt Hoàng tiếp tục có các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề tưởng rằng khá tế nhị trong gia đình hiện đại như cán cân quyền lực có tỷ lệ thuận với sự đóng góp về tài chính? Vợ chồng chia sẻ việc nhà thế nào là hợp lý? Hay "đánh vài cái thì có làm sao" – quan điểm của không ít ông chồng có thể coi là bạo hành gia đình?

Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng mặn mà bàn chuyện tế nhị trong gia đình - Ảnh 1.
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng mặn mà bàn chuyện tế nhị trong gia đình - Ảnh 2.
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng mặn mà bàn chuyện tế nhị trong gia đình - Ảnh 3.

Cùng về chủ đề này, khách của chương trình - ca sĩ Tuấn Hưng - đã có những chia sẻ dí dỏm của anh về gia đình, về mối quan hệ với vợ, chuyện "ai là nóc nhà"… Trải lòng từ nam ca sĩ đã cho thấy một góc nhìn thú vị khác về anh mà ít người biết. Ngoài ra, cựu thành viên "Quả dưa hấu" sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân và những dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng mặn mà bàn chuyện tế nhị trong gia đình - Ảnh 4.
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng mặn mà bàn chuyện tế nhị trong gia đình - Ảnh 5.
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng mặn mà bàn chuyện tế nhị trong gia đình - Ảnh 6.

Một trong những "đặc sản" của Cuộc hẹn cuối tuần là phần tiểu phẩm hài. Tuần này, NSƯT Quang Thắng, các nghệ sĩ Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng và Thái Dương sẽ mang đến một câu chuyện có tên Ai là ai.

Tập 2 Cuộc hẹn cuối tuần hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của khán giả lúc 20h00 ngày 24/7 trên kênh VTV3.

Cuộc hẹn cuối tuần: Một ngày của 'anh da nâu' Việt Hoàng đậm màu sắc cung đình Cuộc hẹn cuối tuần: Một ngày của "anh da nâu" Việt Hoàng đậm màu sắc cung đình

VTV.vn - Anh da nâu Việt Hoàng mang tới video "Ghi chép về một ngày của da nâu thái tử ở cung cấm" pha trộn giữa yếu tố đời thực với lời bình mang đậm màu sắc cung đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước