Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ thi đấu hip hop với ca sĩ Trọng Hiếu

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 29/07/2022 15:12 GMT+7

VTV.vn - BTV Long Vũ xuất hiện cùng hai vũ công hip hop tái hiện màn thi đấu với nhóm nhảy của ca sĩ Trọng Hiếu - khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần.

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 tập 5 với khách mời là ca sĩ Trọng Hiếu, tiếp tục mang tới những bất ngờ thú vị dành cho khán giả lúc 20h00 thứ Bảy (ngày 30/7/2022) trên kênh VTV3. Trong chương trình, khán giả sẽ thấy một Trọng Hiếu của những trải nghiệm lần đầu tiên, một Trọng Hiếu sâu lắng với những câu chuyện về gia đình, về tiếng Việt, về Việt Nam và về "con đường tôi" đầy thách thức...

Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ thi đấu hip hop với ca sĩ Trọng Hiếu - Ảnh 1.

Ngay từ phút giây đầu tiên, Cuộc hẹn cuối tuần đã mang tới bất ngờ khi BTV Long Vũ xuất hiện cùng hai vũ công hip hop tái hiện màn thi đấu với nhóm nhảy của khách mời. Không khí trẻ trung, sôi động này đã mở ra không gian trò chuyện mở đặc biệt gần gũi dành ca sĩ Trọng Hiếu.

Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ thi đấu hip hop với ca sĩ Trọng Hiếu - Ảnh 2.
Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ thi đấu hip hop với ca sĩ Trọng Hiếu - Ảnh 3.

Yếu tố "lần đầu tiên" liên tục xuất hiện trong chương trình, đó là giải thưởng trong cuộc thi nhảy đầu tiên của Trọng Hiếu khi còn nhỏ tại Đức, cuộc gặp gỡ giữa cậu bé Trọng Hiếu và nữ ca sĩ Britney trên truyền hình Đức năm 2002, cảm xúc lần đầu về Việt Nam, thi Vietnam Idol rồi trở thành Quán quân năm 2015 cùng những trải nghiệm mới mẻ trong chương trình.

Cuộc hẹn cuối tuần: BTV Long Vũ thi đấu hip hop với ca sĩ Trọng Hiếu - Ảnh 4.

Cùng với những tiết mục ca nhạc đầy màu sắc gắn kết với câu chuyện của khách mời như Con đường tôi, Yêu là..., Thú vị hơn vậy, phần thử thách Tiếng Việt của MC Mù Tạt đầy ắp tiếng cười. Ngoài ra, Cuộc hẹn cuối tuần còn mang tới những phút giây thư giãn qua tiểu phẩm "Nhà sáng tạo nội dung" xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp đầy hài hước.

Tất cả cùng làm nên một không gian thư giãn thú vị cho Cuộc hẹn cuối tuần tập 5 - ca sĩ Trọng Hiếu, phát sóng 20h00 thứ Bảy (ngày 30/7/2022) trên kênh VTV3.

Cuộc hẹn cuối tuần: NS Quyền Linh khóc nức nở khi nhắc đến Lê Công Tuấn Anh Cuộc hẹn cuối tuần: NS Quyền Linh khóc nức nở khi nhắc đến Lê Công Tuấn Anh Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần Đức Phúc bất ngờ vì bố mẹ xuất hiện ở Cuộc hẹn cuối tuần Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet Cuộc hẹn cuối tuần: ST Sơn Thạch trổ tài múa ballet

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước