Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 09:00 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ phần mở đầu của chương trình, Lan Phương đã cùng nhà báo Long Vũ trải qua một cuộc thi ngoại ngữ vô cùng thú vị.

Vì biết Lan Phương là một người giỏi ngoại ngữ nên ngay khi vừa vào chương trình, nhà báo Long Vũ và BTV Huyền Trang đã đưa ra một thử thách vô cùng thú vị, đó là đọc các câu thuộc nhiều thứ tiếng khác nhau. 

Nhà báo Long Vũ và Lan Phương đã rất hào hứng với cuộc thi này, đặc biệt là cả hai đã cho thấy khả năng luyến láy, sáng tạo khi đọc nhiều câu ngoại ngữ vô cùng khó nhằn. 

Lan Phương là người thông thạo tiếng Anh và cô cũng từng được học thêm một số tiếng nước khác như Pháp hay Nhật. Trong quá trình làm nghề, Lan Phương cũng được tiếp xúc với nhiều ngoại ngữ khác nhau. Nữ diễn viên có thể nói một số câu tiếng Nga, Ý, Nhật, Pháp, Trung Quốc...

Trong khi đó, nhà báo Long Vũ cũng rất tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình. Anh cũng có màn đối đáp ra trò với Lan Phương khi thể hiện sự hiểu biết với nhiều thứ tiếng khác nhau. Hãy cùng xem lại phần thí thú vị này trong Video trên. 

Lan Phương mở màn Cuộc hẹn cuối tuần 2 Lan Phương mở màn Cuộc hẹn cuối tuần 2 'Cuộc hẹn cuối tuần' trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 "Cuộc hẹn cuối tuần" trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời 'Cuộc hẹn cuối tuần' không biết trước kịch bản Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước