Cuộc hẹn cuối tuần: Khi Lan Phương không phải là một diễn viên

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở Cuộc hẹn cuối tuần, khán giả lần đầu biết được ẩn sâu trong cô gái này còn có rất nhiều hình ảnh, tài năng khác, ngoài việc là một nữ diễn viên.

Mở đầu cho Cuộc hẹn cuối tuần, Lan Phương xuất hiện dịu dàng, duyên dáng và đầy thướt tha trong một điệu múa. Không còn là một nữ diễn viên tham gia các bộ phim truyền hình, Lan Phương xuất hiện trong trang phục lộng lẫy cùng bạn nhảy, hòa mình vào tiết mục khiêu vũ Chicago với những động tác đầy chuyên nghiệp và uyển chuyển. 

Lan Phương yêu và đam mê với múa từ ngày còn bé nhưng cuối cùng lại không thể theo đuổi được ước mơ. Lan Phương học múa từ năm 3 tuổi và cũng đạt được nhiều giải thưởng múa. Lan Phương cũng sẵn sàng thể hiện lại các điệu múa khi được nhà báo Long Vũ yêu cầu. Lan Phương cũng nhớ lại những ký ức ngày xưa gắn liền với múa. 

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục hoá thân thành ca sĩ, khoe giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Can't help falling in love. Lan Phương tự tin phiêu cùng với ca khúc, song ca với nhà báo Long Vũ. 

Bên cạnh đó, Lan Phương còn thể hiện hình ảnh một người vợ với thử thách gấp quần áo được nhà báo Long Vũ đưa ra. Nữ diễn viên tự chấm cho bản thân được 9 điểm với vai trò làm mẹ và 8 điểm với vai trò làm vợ. 

Lan Phương mở màn Cuộc hẹn cuối tuần 2 Lan Phương mở màn Cuộc hẹn cuối tuần 2 'Cuộc hẹn cuối tuần' trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 "Cuộc hẹn cuối tuần" trở lại đầy màu sắc ở mùa 2 Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời 'Cuộc hẹn cuối tuần' không biết trước kịch bản Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước