Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu

Hương Chi-Thứ hai, ngày 13/07/2020 14:44 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc và gia đình hết sức chân thành.

Đến với chương trình Người phụ nữ hạnh phúc, người đứng đằng sau sự thành công của nhiều người đẹp Việt Nam - chị Phạm Kim Dung - một lần nữa khẳng định với công chúng rằng, ngay lúc này, chị thực sự hạnh phúc cả về công việc lẫn gia đình. Đối với gia đình, chị luôn cố gắng chu toàn mọi thứ, cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. "Bà trùm hoa hậu" cảm thấy mỗi lần xuống bếp là những phút giây thư giãn và thăng hoa trong một ngày làm việc mệt mỏi.

Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 1.

Chị Phạm Kim Dung trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc.

Khi đề cập đến các thành viên trong gia đình, chị Phạm Kim Dung cũng không quên chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày của gia đình mình. Vì tính chất công việc nên vợ chồng chị phải thường xuyên đi công tác, theo như chị Dung chia sẻ, ông xã của chị - đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ cảm thấy nhớ vợ, nhớ con mỗi lần công tác xa nhà, "ông xã mình là một người chồng rất yêu vợ, luôn xem vợ là đẹp nhất và đặc biệt ông xã mình không biết xài tiền".

Công việc bận rộn, vợ chồng chị Dung luôn cảm thấy trân quý những khoảng thời gian ở cùng nhau. Một ngày của chị và ông xã thường bắt đầu bằng việc cùng nhau ăn sáng, xong rồi cùng nhau đi làm, cùng nhau ăn trưa, ăn tối, và thỉnh thoảng cùng nhau tập thể dục.

Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 2.

Được hỏi về vấn đề "nhàm chán trong hôn nhân", chị Dung khẳng định, vợ chồng chị chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán, dù có những lần giận hờn, bất đồng quan điểm nhưng vợ chồng chị luôn cố gắng tuân theo những quy tắc được 2 vợ chồng đặt ra.

Chia sẻ một số bí quyết giữ cho gia đình hạnh phúc, chị cho là "còn tình yêu đó, lỗi lầm sẽ qua". Chị còn chia sẻ thêm, về bản thân mình, chị tự tin mình nấu ăn khá ngon, chồng chị thương yêu và biết thông cảm cho vợ, các con đều rất ngoan và hiểu chuyện. Đến thời điểm hiện tại, chị Phạm Kim Dung ngoài những thành công trong sự nghiệp, chị còn là một người phụ nữ có gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 3.

Kết thúc chương trình là phần trao quà tặng, chương trình đã bí mật chuẩn bị phần quà hết sức ý nghĩa. Cùng tham gia làm "quà tặng" đó chính là 2 nàng hậu: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu Phương Nga. Hai nàng hậu đã hóa thân thành nhân viên phục vụ nhà hàng, cùng với chồng chị Dung – đạo diễn Hoàng Nhật Nam tự tay chuẩn bị một bữa ăn để tặng bà trùm hoa hậu.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga khiến cho chị Phạm Kim Dung xúc động suýt bật khóc. Chưa hết xúc động, sự xuất hiện của ông xã Hoàng Nhật Nam khiến cho những giọt nước mắt của chị không thể kiềm nén được nữa, đặc biệt hơn, đi cùng ông xã Hoàng Nhật Nam là cô con gái nhỏ Annie, phần quà quá ý nghĩa từ chương trình khiến chị Dung xúc động, công nhận rằng mình là một người phụ nữ hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 4.
Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 5.
Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 6.
Cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người đứng sau nhiều Hoa hậu, Á hậu - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước