Cuộc sống thường ngày: Gần gũi, tương tác và hấp dẫn

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 29/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hơn 1 năm qua, chương trình Cuộc sống thường ngày đã có một diện mạo mới, gần gũi và hấp dẫn hơn với khán giả truyền hình qua các hình thức tương tác.

Lựa chọn thông tin sát với cuộc sống hàng ngày, đổi mới cách thức chuyển tải nội dung của MC, kết nối chặt chẽ hơn với khán giả qua trang Fanpage hay mời đến trường quay những vị khách mời thú vị chính là những điểm nổi bật của chương trình Cuộc sống thường ngày trong hơn 1 năm qua.

Theo dõi Cuộc sống thường ngày, khán giả truyền hình cũng có cơ hội lắng nghe chia sẻ về những vấn đề thiết thực trong đời sống của những vị khách mời là các cá nhân có thành tích nổi bật, những nhân vật đang được dư luận quan tâm và cả các ngôi sao giải trí. Mỗi khách mời với câu chuyện và quan điểm của mình đã góp phần tạo nên sức hút cho chương trình.

Bên cạnh đó, việc tạo ra các chủ đề khảo sát về những vấn đề "nóng" trong xã hội hay tiếp nhận phản hồi của khán giả trên trang Fanpage, Cuộc sống thường ngày đã tạo nên sự tương tác hấp dẫn, đưa khán giả truyền hình đến gần hơn với chương trình.

Cuộc sống thường ngày tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV1 vào 17h45 các ngày trong tuần. Những khán giả quan tâm đến các vấn đề "nóng" trong xã hội có thể đón xem chương trình hoặc tham gia các khảo sát và tương tác trực tiếp với chương trình tại trang Fanpage.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước