Top 4 Giọng hát Việt 2015 tụ hội ở Cuộc sống thường ngày trước giờ G

TL-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 11:39 GMT+7

Top 4 thí sinh Giọng hát Việt 2015

VTV.vn - Hôm nay (19/9), top 4 Giọng hát Việt 2015 sẽ trở thành những khách mời của chương trình Cuộc sống thường ngày trước khi đến với đêm Gala công bố Quán quân.

Ở đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 diễn ra tuần qua, khán giả đã chứng kiến màn tranh tài đầy gay cấn và kịch tính giữa 4 thí sinh xuất sắc nhất: Yến Lê (đội HLV Tuấn Hưng), Tố Ny (đội HLV Đàm Vĩnh Hưng), Hoàng Dũng (đội HLV Thu Phương) và Đức Phúc (đội HLV Mỹ Tâm).

Các thí sinh đều cho thấy sự đa năng của mình khi thể hiện nhiều dòng nhạc khác nhau. Mỗi thí sinh đều chinh phục được HLV và giám khảo bằng nét cá tính riêng. Tuy nhiên, danh hiệu Quán quân chỉ dành cho một người chiến thắng. Danh hiệu này cũng sẽ chính thức được công bố trong đêm Gala Giọng hát Việt 2015 diễn ra tối 20/9.

Trước giờ G, top 4 thí sinh cùng tụ hội ở trường quay của chương trình Cuộc sống thường ngày. Khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ của Yến Lê, Tố Ny, Hoàng Dũng và Đức Phúc về quá trình tập luyện, những kỷ niệm khi tham gia chương trình cũng như cảm xúc trước khi bước vào đêm Gala.

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ thử dự đoán gương mặt giành danh hiệu Quán quân của Giọng hát Việt 2015. Đồng thời, mỗi thí sinh sẽ chia sẻ về những dự định, kế hoạch sau khi khép lại cuộc thi năm nay.

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Cuộc sống thường ngày với sự góp mặt của top 4 Giọng hát Việt 2015, phát sóng vào 17h45 hôm nay (19/9) trên kênh VTV1.

4 lý do học trò Mỹ Tâm sẽ đăng quang Giọng hát Việt 2015 4 lý do học trò Mỹ Tâm sẽ đăng quang Giọng hát Việt 2015

VTV.vn - Lời đồn đoán trước mùa giải “học trò Mỹ Tâm nhất định chiến thắng” liệu có thành hiện thực ở Giọng hát Việt 2015?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI