Cuộc sống vẫn tiếp diễn: Dạy học trực tuyến mùa COVID-19

PV-Thứ tư, ngày 08/04/2020 08:31 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian nghỉ học kéo dài tránh dịch bệnh COVID-19, việc học trực tuyến là một giải pháp tối ưu dành cho học sinh và giáo viên.

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, không chỉ các lớp học văn hóa được tổ chức dạy và học trực tuyến, các lớp nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa cũng được dạy trực tuyến. Đây được xem là giải pháp tình thế hiệu quả, giữ lửa đam mê nghệ thuật cho các em học sinh.

Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp, họa sỹ Nguyễn Hoàng Phương Minh cho biết: "Dịch bệnh đã làm gián đoạn quá trình học của các em học sinh, vì thế, trong giai đoạn này chúng tôi muốn kết nối việc học của các em thông qua các kênh online. Điều này sẽ giúp các bé có thể duy trì được ngọn lửa, đam mê của mình đối với nghệ thuật và giúp các thầy cô nuôi dưỡng được tình yêu của mình đối với nghề. Ngoài ra, thông qua các kênh online, các thầy cô cũng sẽ giúp bố mẹ trong việc định hướng cho các con chọn cái gì để chơi".

Cuộc sống vẫn tiếp diễn: Dạy học trực tuyến mùa COVID-19 - Ảnh 1.
Cuộc sống vẫn tiếp diễn: Dạy học trực tuyến mùa COVID-19 - Ảnh 2.
Cuộc sống vẫn tiếp diễn: Dạy học trực tuyến mùa COVID-19 - Ảnh 3.
Cuộc sống vẫn tiếp diễn: Dạy học trực tuyến mùa COVID-19 - Ảnh 4.


Series phóng sự Cuộc sống vẫn tiếp diễn do Ban Thanh thiếu niên - VTV6 thực hiện, là những câu chuyện nhỏ về chân dung người Việt ở khắp nơi kiên cường, lạc quan, tích cực, tạo ra giá trị cho cộng đồng giữa mùa dịch COVID-19.

Cuộc sống vẫn tiếp diễn phát sóng vào 20h55 hàng ngày trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước