MC Trần Ngọc tiết lộ lý do ‘nghiện’ mèo

TL-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 10:37 GMT+7

MC Trần Ngọc thường chia sẻ những hình ảnh về mèo trên trang cá nhân (Ảnh: FB nhân vật)

VTV.vn - Trong một cuộc trò chuyện với VTV News, MC Trần Ngọc đã chia sẻ về sở thích “nghiện" mèo cũng như kinh nghiệm chăm sóc mèo cưng của mình.

Trần Ngọc được nhiều khán giả biết đến với vai trò MC trong các chương trình quen thuộc như: Ô cửa bí mật, Hãy chọn giá đúng, Café Sáng với VTV3... Bên cạnh đó, chàng MC hóm hỉnh còn nổi tiếng là người “nghiện” mèo. Nhiều người quen gọi anh với biệt danh “chàng Mèo”. Trần Ngọc cũng rất thích chia sẻ hình ảnh mèo cưng của mình trên trang cá nhân.

Chia sẻ với VTV News, Trần Ngọc cho biết anh là người rất yêu động vật. Nhưng đối với anh, việc nuôi mèo phù hợp với đặc thù công việc của anh hơn. Anh cho rằng, mèo là loài vật nuôi thú vị, thông minh. Sau khoảng thời gian dài nuôi mèo, anh nhận thấy đây là loài vật rất tình cảm nhưng có cách riêng để thu hút sự quan tâm của người khác. Ngoài ra, Trần Ngọc cũng hào hứng chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc mèo của mình.

 

MC Trần Ngọc: “Nổi tiếng không phải điều những người làm truyền hình cầu mong” MC Trần Ngọc: “Nổi tiếng không phải điều những người làm truyền hình cầu mong”

VTV.vn- Trong cuộc trò chuyện gần đây với VTV News, MC Trần Ngọc của Hãy chọn giá đúng và Café sáng với VTV3 nói rằng, nổi tiếng không phải là điều anh và các đồng nghiệp cầu mong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước