Cướp tuổi thanh xuân của một tiểu thư, Huỳnh Anh lại đi tỏ tình bà mẹ đơn thân

ĐH-Thứ hai, ngày 13/01/2020 06:03 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 17 "Tiệm ăn dì ghẻ", Thắng (Huỳnh Anh) đã quyết định nói thật lòng mình với cả Cúc và Ngọc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 17 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Ngọc (Dương Cẩm Lynh) đã trở lại nhà hàng sau khi sự cố về Phillip (Bình An) được giải quyết. Lần này, Thắng (Huỳnh Anh) đã quyết định tỏ tình với cô - điều mà anh bỏ lỡ hơn 10 năm qua.

Tuy nhiên, Ngọc giờ đã là bà mẹ đơn thân từng có một đời chồng còn Thắng cũng là giám đốc thành đạt với cô người yêu kiêm trợ lý thông minh và xinh đẹp. Vì thế, khi Thắng khẳng định "không thể mất Ngọc thêm một lần nào nữa", Ngọc đã giận dữ hất tay Thắng ra.

Cướp tuổi thanh xuân của một tiểu thư, Huỳnh Anh lại đi tỏ tình bà mẹ đơn thân - Ảnh 1.

"Thắng! Sao Thắng có thể nó những lời này chứ. Thắng thừa biết là chuyện đó không bao giờ xảy ra mà. Thắng đừng làm mọi chuyện đi quá giới hạn của nó nữa" - Ngọc mắng người yêu cũ.

Thắng khẳng định anh có thể giả vờ làm bạn của Ngọc hay nói dối Cúc, nhưng anh không thể nói dối lòng mình khi đứng trước mặt Ngọc nữa. Vừa ôm Ngọc vào lòng, Thắng vừa tỏ tình: "Ngọc, anh yêu em!".

Trong khi Ngọc phản kháng trước cái ôm và lời tỏ tình của Thắng, liệu có ai đó bắt gặp?

Cướp tuổi thanh xuân của một tiểu thư, Huỳnh Anh lại đi tỏ tình bà mẹ đơn thân - Ảnh 2.
Cướp tuổi thanh xuân của một tiểu thư, Huỳnh Anh lại đi tỏ tình bà mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, Thắng dường như đã nói thật lòng mình với Cúc (Huỳnh Hồng Loan). Cúc cay đắng trách móc bạn trai: "Anh đã phản bội tuổi thanh xuân của em dành cho anh. Anh đã khiến trái tim em tan nát".

Liệu chuyện tình của Thắng và Cúc có chấm dứt từ đây?

Cướp tuổi thanh xuân của một tiểu thư, Huỳnh Anh lại đi tỏ tình bà mẹ đơn thân - Ảnh 4.
Cướp tuổi thanh xuân của một tiểu thư, Huỳnh Anh lại đi tỏ tình bà mẹ đơn thân - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 17 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 13/1 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 16: Nhi tự tay 'dâng' chồng cho người tình cũ? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 16: Nhi tự tay "dâng" chồng cho người tình cũ? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Phillip (Bình An) tuyên bố không bao giờ tha thứ cho Ngọc (Dương Cẩm Lynh) Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Phillip (Bình An) tuyên bố không bao giờ tha thứ cho Ngọc (Dương Cẩm Lynh) Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Cuối cùng, Tân cũng dám tỏ tình với Kim Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 15: Cuối cùng, Tân cũng dám tỏ tình với Kim

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước