Cựu vũ nữ thoát y lên ngôi Quán quân MasterChef Mỹ 2014

VTV-Thứ năm, ngày 18/09/2014 15:05 GMT+7

Courtney Lapresi- Quán quân mùa thứ năm của Master Chef Mỹ 2014

Trải qua những vòng thi gay cấn và quyết liệt, cô Courtney Lapresi - cựu vũ nữ thoát y đến từ Philadelphia đã bất ngờ trở thành Quán quân của cuộc thi MasterChef Mỹ mùa thứ 5.

Vượt qua 2 đối thủ nặng ký là Elizabeth Cauvel và Leslie Gilliams, cô nàng Courtney Lapresi (25 tuổi) đến từ Philadelphia đã xuất sắc giành được danh hiệu "Vua đầu bếp" Mỹ mùa thứ 5. Với chiến thắng này, Courtney sẽ nhận được số tiền thưởng trị giá 250.000 USD và ra sách dạy nấu ăn.

Điều gây bất ngờ cho nhiều khán giả yêu mến chương trình MasterChef Mỹ đó chính là Quán quân mùa giải năm nay từng là một vũ nữ thoát y chuyên biểu diễn tại các quán bar phục vụ đàn ông. Mặc dù không được đào tạo bài bản hay học qua trường lớp nấu ăn, nhưng với niềm đam mê nấu ăn, Courtney đã quyết định thay đổi cuộc đời và công việc bằng cách tham gia thi MasterChef.

Nữ Quán quân của MasterChef 2014

Chia sẻ về chiến thắng của mình, Courtney cho biết: "Tôi không chỉ là một cô gái biết ăn diện, tôi còn có thể nấu ăn nữa. Tôi không bao giờ từ bỏ. Tôi đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều và đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực đó".

Tham gia MasterChef Mỹ mùa thứ 5, Courtney đã gây ấn tượng với ban giám khảo và nhận được chiếc tạp dề trắng đầu tiên ở vòng loại. Xuất sắc tiến sâu vào vòng trong, Courtney khiến cả 3 vị giám khảo nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay, Joe Bastianich và Graham Elliot hết lời khen ngợi.

Mặc dù vậy, chiến thắng của cựu vũ công 25 tuổi này hiện đang gây ra nhiều trranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều khán giả theo dõi chương trình cho rằng cô đã được các giám khảo thiên vị trước đối thủ của mình - Elizabeth Cauvel.

Mời quý vị theo dõi hình ảnh đăng quang của Quán quân MasterChef Mỹ 2014 qua video dưới đây:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước