Đại diện Việt Nam kém nổi bật trong clip mới của Asia's Next Top Model

PV-Thứ bảy, ngày 11/03/2017 11:54 GMT+7

Minh Tú trong đoạn video ngắn của Asia's Next Top Model 2017

VTV.vn - Người đẹp Minh Tú đã xuất hiện trong đoạn clip ngắn của Asia's Next Top Model 2017. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam trở nên kém nổi bật hơn so với các thí sinh khác.

Mới đây, nhà sản xuất Asia's Next Top Model đã tung ra đoạn clip ngắn quảng bá chương trình năm nay. Minh Tú - đại diện Việt Nam dự thi chương trình - cũng xuất hiện trong đoạn video. Tuy nhiên, người đẹp trông khá nhợt nhạt và kém nổi bật so với các thí sinh khác.

Minh Tú cũng chỉ lộ diện trong đoạn video với khoảng thời gian là... 2 giây. Trong khi đó, các thí sinh khác được xuất hiện nhiều hơn với những góc quay khác nhau. 

Minh Tú xuất hiện trong clip mới của Asia's Next Top Model.

Đặc biệt, khán giả dễ dàng nhận ra cặp chị em sinh đôi người Indonesia - Valerie Krasna và Veronika Krasna. Hai thí sinh gây chú ý ở mùa thi năm nay khi trở thành cặp sinh đôi đầu tiên tranh tài ở vòng nhà chung của Asia's Next Top Model.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất chương trình còn tung ra một đoạn clip khác giới thiệu về các giám khảo mùa này. Siêu mẫu Cindy Bishop vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò host kiêm giám khảo. Khán giả sẽ được gặp lại cả nhiếp ảnh gia Yu Tsai trên ghế nóng. Ngoài ra, chương trình có cả sự góp mặt của cố vấn chuyên môn Cara Grogan và Pia Wurtbach - Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Dàn giám khảo của Asia's Next Top Model 2017 xuất hiện trong một đoạn clip khác.

Đại diện Việt Nam ở Asia Đại diện Việt Nam ở Asia's Next Top Model như bản sao của Angelina Jolie

VTV.vn - Nhiều khán giả cho rằng Minh Tú - đại diện của Việt Nam ở Asias' Next Top Model 2017 - có những hình ảnh khá giống ngôi sao Angeline Jolie.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước