Đại học Luật - Đại học Bách khoa Hà Nội đua nhau mở Hội kén rể tại SV 2020

Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 07:35 GMT+7

VTV.vn - Không hẹn mà gặp, cả hai trường ĐH Luật và ĐH Bách khoa đều dàn dựng tiết mục "Kén rể" trên sân khấu SV 2020 trong chủ đề tuần này.

SV tuần này sẽ là cuộc đối đầu giữa trường Đại học Luật và trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cả hai trường đều được đánh giá là những đối thủ "đáng gờm" của SV 2020 vì những tiết mục vô cùng thông minh, dí dỏm và đậm chất SV.

Cùng mang đến chương trình tiết mục "Kén rể" ấn tượng, nhưng mỗi trường đều có sự khác biệt và thông điệp của riêng mình. Nếu trường Đại học Luật dàn dựng tiết mục kén rể trong thời đại mới, thì trường Đại học Bách khoa lại trở lại thời xưa với hai nhân vật Sơn Tinh - Thủy Tinh.

Đại học Luật - Đại học Bách khoa Hà Nội đua nhau mở Hội kén rể tại SV 2020 - Ảnh 1.

Chủ đề của tuần này là "Vaccine cho ai" và bức tranh "Cán cân công lý".

Đại học Luật - Đại học Bách khoa Hà Nội đua nhau mở Hội kén rể tại SV 2020 - Ảnh 2.

Hai đội thi của tuần này là Đại học Luật Hà Nội và Đại học Bách khoa Hà Nội.

Vậy với chủ đề là Vaccine cho ai? và kèm theo yêu cầu bức tranh Cán cân công lý xoay quanh mục tiêu đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao phúc lợi cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, hai trường sẽ tiếp nhận như thế nào? Liệu với thế mạnh về Luật, trường Đại học Luật có thể "hạ gục" được Đại học Bách khoa để giành tấm vé vào vòng chung kết khu vực hay không?

Câu trả lời sẽ có trong SV 2020 tập 4 được phát sóng lúc 10h thứ Bảy, ngày 5/12/2020 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước