Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh mang đến LHTHTQ 37 những tác phẩm đặc sắc và tâm huyết

H.T-Thứ sáu, ngày 08/12/2017 18:49 GMT+7

Một tiết mục nghệ thuật trong cầu truyền hình Linh thiêng Việt Nam (Ảnh: HTV)

VTV.vn -Giám đốc Trung tâm Sản xuất Chương trình, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh, ở mỗi thể loại, HTV đều chọn ra những thể loại đặc sắc nhất và có chất lượng tốt.

Năm nay, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tham dự LHTHTQ 37 với 13 tác phẩm, 8 thể loại. Ông Lê Quang Trung, Giám đốc Trung tâm Sản xuất Chương trình, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nhấn mạnh, ở mỗi thể loại, HTV đều chọn ra những thể loại đặc sắc nhất và có chất lượng tốt nhất. Ở thể loại giao lưu – đối thoại, HTV gửi đến một tác phẩm quy mô và giàu ý nghĩa là cầu truyền hình Linh thiêng Việt Nam.

Ông Lê Quang Trung cho biết: "Cầu truyền hình Linh thiêng Việt Nam được thực hiện nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đây là tác phẩm rất tâm huyết của ê-kíp thực hiện và được đầu tư lớn".

Cầu truyền hình "Linh thiêng Việt Nam" diễn ra tại ba địa danh lịch sử, gồm: Nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu), Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược - Củ Chi (TP.HCM), Tượng đài Tưởng niệm Liệt sĩ nhà tù Phú Quốc (Kiên Giang). Dù thời tiết không thuận lợi nhưng với thái độ nghiêm túc và tập trung cao độ, từng thành viên trong ê-kíp đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của chương trình.

Bên cạnh đó, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cũng mang tới LHTHTQ 37 những tác phẩm đáng chú ý khác như Gieo (thể loại Ca nhạc). Tác phẩm là tản mạn của những mảnh chuyện rời hội lại cùng nhau bằng một sợi dây tư tưởng xuyên suốt: ước mong được gieo những an yên, những niềm yêu đời, yêu quê hương xứ sở cho thật nhiều những con người bình thường quanh mình.

Các phóng sự cũng được HTV đầu tư thực hiện với mong muốn tham dự liên hoan. Về các chương trình thiếu nhi là Trăng non và Hoa Nắng, ông Lê Quang Trung cho biết đây là hai tác phẩm có cách làm mới mẻ, cuốn hút người xem. Ngoài ra, chương trình Góc nhìn HTV với chủ đề Xâm hại tình dục trẻ em. Chương trình đã đề cập tới vấn đề nóng, nổi cộm trong xã hội với sự tham gia của các chuyên gia, nhà phân tích.

"Chúng tôi mong muốn tạo ra các tác phẩm để giao lưu, trao đổi nghiệp vụ với các đài bạn. Các chương trình đều chứa đựng tâm huyết của ê-kíp sản xuất" – Đại diện Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước