Đàm Hằng: Từng bị đạo diễn "giận" vì từ chối phim có... cảnh nóng

PV-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 11:11 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên của phim Gia phả của đất từng chia sẻ cô đã từng từ chối đóng phim của đạo diễn Quốc Trọng vì vai diễn quá cá tính và có nhiều cảnh nóng.

Nhận lời tham gia phim Gia phả của đất, Đàm Hằng có cơ hội được làm việc với đạo diễn, NSƯT Quốc Trọng sau nhiều năm bị anh giận... khá lâu. Nữ diễn viên chia sẻ cách đây mấy năm, đạo diễn Quốc Trọng có mời cô tham gia phim Một lần đi bụi, đảm nhận nhân vật là một cô gái rất mạnh mẽ, cá tính. Trong phim còn có nhiều cảnh nóng. Ở thời điểm đó, Đàm Hằng đang chuẩn bị cưới nên ông xã cô khi đọc kịch bản dù không phản đối nhưng chỉ hỏi rằng: "Chuẩn bị cưới chồng mà vẫn diễn những cảnh này á?".


Đàm Hằng và NSƯT Minh Châu trong phim Gia phả của đất.

Đàm Hằng và NSƯT Minh Châu trong phim Gia phả của đất.

Chính vì câu nói này của chồng mà Đàm Hằng nghĩ cô không nên đồng ý nhận lời đóng. Chính vì điều này mà đạo diễn Quốc Trọng đã rất giận, cho rằng cô kiêu và chảnh. Phải đến một thời gian sau, đạo diễn Quốc Trọng mới hiểu rõ lý do từ chối của cô. Khi đóng phim Gia phả của đất, Đàm Hằng rất vui vì đã có dịp được làm việc với đạo diễn Quốc Trọng.

Trong Gia phả của đất, cũng có một vài cảnh nóng giữa cô và nam diễn viên Quang Hải. Đàm Hằng chia sẻ chồng anh không xem phim vợ đóng. Từ lúc yêu đến giờ, anh chỉ đưa đón cô đến trường quay nhưng cũng về luôn mà không ở lại.

"Dù vậy, chồng tôi vẫn thường xuyên góp ý kiến khi tôi nhận được kịch bản mới, cùng đọc, cùng bàn bạc và chia sẻ với nhau" - Đàm Hằng chia sẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước