Diễn viên Đàm Hằng: Mặt hiền quá nên mỗi lần đóng vai ác rất... khổ

PV-Thứ hai, ngày 30/05/2016 11:54 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đảm nhận hai vai Vi - Nga trong "Gia phả của đất" chia sẻ vì gương mặt hiền lành mà cô thường được giao vai người phụ nữ cam chịu, chất phác.

Trong bộ phim về đề tài nông thôn Gia phả của đất, nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ đảm nhận hai vai diễn có tính cách trái ngược nhau. Đó là Vi, một cô thôn nữ chất phác, thật thà và Nga, một người phụ nữ ghê gớm, mưu mô. Với hai vai diễn này, Đàm Hằng không chỉ thể hiện được khả năng diễn xuất rất đa dạng mà còn giúp cô thoát khỏi được những dạng vai bị "đóng đinh" trước đây.

Đàm Hằng tiết lộ khi được mời tham gia phim Gia phả của đất, đạo diễn Quốc Trọng vốn chỉ giao cho cô vai Nga vì "đóng vai hiền lành mãi chán lắm". Thế nhưng, cô đã thuyết phục đạo diễn để đảm nhận thêm vai Vi, giúp mình có thêm kinh nghiệm biến hóa ở nhiều dạng vai khác nhau.

Diễn viên Đàm Hằng và NSND Minh Châu trong phim Gia phả của đất.
Diễn viên Đàm Hằng và NSND Minh Châu trong phim Gia phả của đất.

Bản thân Đàm Hằng cũng từng gặp rất nhiều khó khăn và áp lực khi đảm nhận vai ác. Cô chia sẻ dù trước đó đã từng có nhiều cơ hội hóa thân vào những nhân vật phản diện trên sân khấu kịch nhưng đóng phim truyền hình thì thời gian quay phim lâu nên khó khăn hơn.

"Khi đóng những dạng nhân vật này, tôi phải làm việc với năng lượng gấp đôi bình thường" - cô chia sẻ trong một bài phỏng vấn. Đàm Hằng cũng cảm thấy tự tin hơn khi được đạo diễn Quốc Trọng tin tưởng giao vai Nga.

Ngoài đời, Đàm Hằng cũng được nhiều người nhận xét là hiền lành, chân thật. Nữ diễn viên cho biết mình là người phụ nữ của gia đình, sẵn sàng hi sinh sự nghiệp để chăm sóc tổ ấm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước