"Đam mê nghiệt ngã" sẽ có kết thúc như thế nào?

CA-Thứ ba, ngày 04/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những tập gần đây của phim đang đi vào giai đoạn căng thẳng và gay cấn nhất khi các tình tiết được đẩy lên cao trào.

Hiện tại, Đam mê nghiệt ngã vẫn là cuộc đối đầu giữa Phát (Văn Anh đóng) và Dung (Nhã Trúc đóng) với những thành viên trong gia đình bà Lan (Trịnh Kim Chi đóng). Liên tiếp uy hiếp, đe doạ và thậm chí giết cả bà Úc (Xuân Hương đóng), dường như Phát và Dung đang ngày càng lún sâu vào tội lỗi và tiếp tục có những hành vi sai trái. Dung và Phát đang cố bán nhà của bà Lan để lấy tiền chạy trốn. Thế nhưng, toan tính này bất thành do Nhung (Phi Thanh Vân đóng) xuất hiện.

Sau khi nghỉ việc ở quán bar, Nhung bất ngờ xuất hiện với tư cách là vợ của Kha – là người ban đầu có ý định mua ngôi nhà của bà Lan và thực hiện giao dịch với Phát. Những tưởng kế hoạch sẽ thành nhưng sự xuất hiện của Nhung đã khiến Phát thất bại trong việc mua bán và trở về tay trắng.

Không những thế, nhân vật của Phi Thanh Vân đang trở thành người mở nút thắt quan trọng khi cô thông báo cho Thạch Thảo (Nguyệt Ánh) về tình trạng của gia đình mà trước giờ mọi người vẫn không hề hay biết.

Trong những tập tiếp theo, những gì Phát và Dung cố gắng che giấu sẽ dần được sáng tỏ. Những tội lỗi do cả hai gây nên sẽ được họ che giấu đến tận phút cuối hay bị phanh phui, tất cả những diễn biến hấp dẫn nhất sẽ được lên sóng trong những tập cuối cùng của Đam mê nghiệt ngã, được phát sóng vào 21h20 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước