Phim Đam mê nghiệt ngã: Trịnh Kim Chi đau đớn nhìn lại những sai lầm

CA-Thứ hai, ngày 27/07/2015 15:12 GMT+7

VTV.vn - Là người gây nên những tai họa trong gia đình, nhân vật bà Lan do diễn viên Trịnh Kim Chi đảm nhận đang phải gánh chịu hậu quả.

Gần đi đến những tập cuối cùng, bộ phim Đam mê nghiệt ngã ngày càng thu hút khán giả khi những mâu thuẫn quan trọng vẫn chưa được giải quyết và hàng loạt câu hỏi vẫn chưa có lời giải. Trong đó, nổi bật là tình tiết bà Lan (Trịnh Kim Chi đóng) - một người phụ nữ cố chấp đang phải trả giá cho những sai lầm của mình. Bà bị con trai nuôi là Phát (Văn Anh đóng) cấu kết với những người khác giam giữ ngay trong nhà với mục đích cướp hết tài sản của gia đình.

Liên tiếp đưa ra những quyết định sai lầm mù quáng, bà Lan (Trịnh Kim Chi đóng) đã phải gánh chịu hậu quả khi những người mình từng tin dần lộ rõ bản chất thật và quay lại hãm hại. Sau nhiều lần phản kháng bất thành và nhận ra niềm tin đặt sai chỗ của mình, bà Lan (Trịnh Kim Chi) bật khóc trong đau đớn.

Trong khi đang bị cầm tù trong chính ngôi nhà của mình thì ba cô con gái Thạch Thảo, Lưu Ly và Đỗ Quyên vẫn không hay biết về tình trạng của mẹ cũng như sóng gió đang xảy ra trong ngôi nhà của mình. Kể cả ông Tín (Lê Bình đóng) vẫn cho rằng con gái đứng phía sau chống lưng và để mặc họ đối xử tệ với mình. Những điều này làm chặng đường cuối của Đam mê nghiệt ngã trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.

Trong khi đó, tình yêu của ba cặp đôi Hải (Huy Khánh) – Thạch Thảo (Nguyệt Ánh), Đỗ Quyên (Minh Thảo) – Hà (Nhan Phúc Vinh) và Giang (Trương Thế Vinh) – Lưu Ly (Tường Vi) đang đi đến một cái kết đẹp. Tuy nhiên, liệu họ có sớm phát hiện ra tình trạng thực sự của mẹ và làm cách nào để giải cứu bà cũng như đối phó với Phát và Dung.

Những tình tiết hồi hộp, gay cấn và kịch tính sẽ tiếp tục lên sóng trong các tập tiếp theo của phim, phát sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước