Dàn Á quân Sao mai 2015 sâu lắng trong "Nghệ sỹ tháng"

Ban Văn nghệ-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 06:26 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Nghệ sỹ tháng" tháng 10, 4 Á quân Sao mai 2015 là Tiến Hưng, Bích Ngọc, Hồng Duyên, Hoàng Thủy đã mang đến cho khán giả không gian âm nhạc sâu lắng.

Thành công từ Sao mai 2015, Tiến Hưng, Bích Ngọc, Hồng Duyên và Hoàng Thủy đã có những hành trang đầu tiên để vững bước trên con đường âm nhạc. Chia sẻ trong chương trình Nghệ sỹ tháng, 4 Á quân của Sao mai 2015 tiết lộ bản thân đã có nhiều thay đổi kể từ khi cuộc thi kết thúc.

“Chúng tôi đều trưởng thành và chín chắn hơn từ suy nghĩ đến hành động. Hình ảnh bên ngoài cũng được chăm chút hơn. Nhưng điều quan trọng đối với chúng tôi vẫn là kinh nghiệm sân khấu và những cơ hội mới rộng mở” - Hồng Duyên chia sẻ.

Hiện tại, ngoài việc học tập trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, 4 Á quân của Sao mai 2015 cũng đang ấp ủ những dự án âm nhạc riêng. Tiến Hưng đang trong giai đoạn chọn bài để cho ra abum mang âm hưởng hùng ca và tình ca. Hồng Duyên có lời hứa với khán giả trong năm nay sẽ ra mắt 1 single và 1 abum gồm những bài hát quen thuộc được phối mới. Hoàng Thủy cũng đang chuẩn bị cho abum mang dấu ấn riêng. Còn Bích Ngọc chia sẻ, việc làm abum nhạc thính phòng gặp nhiều khó khăn nhưng trong tương lai cô sẽ cố gắng ra mắt khán giả 1 MV nhỏ.

Trong đêm nhạc Nghệ sỹ tháng, Tiến Hưng, Bích Ngọc, Hồng Duyên và Hoàng Thủy đã có màn thể hiện ấn tượng các ca khúc sở trường. Bốn ca khúc solo Nắng ấm về trên tổ quốc, Ký ức dòng Lam, Tình ca suối hát, Và em có anh đều là những ca khúc quen thuộc đã từng thể hiện trên sân khấu Sao mai. Ngoài những màn biểu diễn riêng, 4 Á quân còn có sự phối hợp ăn ý trong hai ca khúc hát đôi trữ tình là Em tôi (Hồng Duyên, Hoàng Thủy) và Gió lộng bốn phương (Tiến Hưng, Bích Ngọc).

Ca khúc Một ngày nhìn lại với sự kết hợp của 4 Á quân Sao mai được coi là màn kết thúc ấn tượng trong đêm diễn Nghệ sỹ tháng. Bốn thí sinh thành công từ Sao mai 2015 đã cống hiến cho khán giả yêu nhạc một đêm diễn thú vị, đầy cảm xúc. Bên cạnh những dòng nhạc thị trường đang làm mưa làm gió thì những ca khúc trữ tình, ngọt ngào, sâu lắng được các Á quân Sao mai thể hiện như mang đến một không gian âm nhạc đặc biệt - xưa cũ nhưng bền vững với thời gian.

 

4 Á quân Sao mai thể hiện ca khúc "Một ngày nhìn lại"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sao mai

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước