Dàn diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương chịu cái lạnh cắt da cắt thịt

Linh Anh-Thứ tư, ngày 28/02/2018 12:32 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Tình khúc Bạch Dương được quay 3 mùa tại Liên bang Nga, trong đó đáng chú ý nhất là mùa đông với những cảnh quay tuyết trắng giá rét.

Dưới trời tuyết trắng xóa và cái lạnh cắt da cắt thịt âm hàng chục độ, chỉ việc di chuyển thôi cũng là một khó khăn rất lớn. Tuy nhiên các diễn viên và ê-kíp sản xuất của phim đã rất nỗ lực để có được những hình ảnh đẹp nhất để gửi tới khán giả. 

Nữ diễn viên Kiều Anh - người có một trong những cảnh quay dưới tuyết ấn tượng nhất trong phim chia sẻ: "Cảnh tuyết nhìn ở trên phim và ở ngoài thì đều rất lãng mạn, thế nhưng thì thời tiết lại rất rét. Mọi người đã chuẩn bị rất kỹ như miếng dán nhiệt, áo giữ nhiệt và mặc rất nhiều quần áo. Mọi người thường đùa nếu có ngã thì cũng không thể đứng dậy được". 

Dàn diễn viên phim Tình khúc Bạch Dương chịu cái lạnh cắt da cắt thịt - Ảnh 1.

Đối với Huỳnh Anh thì việc quay dưới tuyết thực sự là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ: "Đây là lần đầu tiên tôi được quay dưới trời tuyết và cũng là lần đầu tiên được chạy dưới lòng sông đóng băng lạnh như vậy". 

Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Khám phá hậu trường phục dựng các bối cảnh trong phim Tình khúc Bạch Dương Bình An thừa nhận nỗi sợ trước khi đóng Tình khúc Bạch Dương Bình An thừa nhận nỗi sợ trước khi đóng Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương: 'Tan chảy' trước chuyện tình chớm nở của Vân - Quang Tình khúc Bạch Dương: "Tan chảy" trước chuyện tình chớm nở của Vân - Quang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước