Dàn diễn viên "Tình yêu và tham vọng" tiếc nuối nói lời tạm biệt phim

Linh Anh-Thứ năm, ngày 17/09/2020 09:31 GMT+7

VTV.vn - Một năm ròng rã đóng phim và trải qua hành trình đầy cảm xúc trong 60 tập phim, sau khi tập cuối của Tình yêu và tham vọng được phát sóng, các diễn viên đều rất tiếc nuối.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy đã chia sẻ bức ảnh anh cùng với các diễn viên của phim có một bữa ăn nhỏ mừng tập cuối của phim phát sóng. Đạo diễn Bùi Tiến Huy gửi gắm lời nhắn kèm bức ảnh: "Kết thúc một hành trình dài gian nan vất vả nhưng cũng đầy kỷ niệm... Cảm ơn ê-kíp, cảm ơn khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ Tình yêu và tham vọng". Ngoài đạo diễn Bùi Tiến Huy, bữa tiệc nhỏ có sự tham gia của các diễn viên như Lã Thanh Huyền, Phan Thắng, Trọng Lân, Huyền Lizzie, quay phim Vũ Trung Kiên... 

Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 1.

Biên kịch của phim - Trịnh Khánh Hà cũng rất xúc động khi Tình yêu và tham vọng đi đến hồi kết. Chị viết: "Đã đến lúc nói lời tạm biệt! Nỗi buồn bắt ta trưởng thành, tình yêu giúp ta lớn lên.

Cảm ơn tất cả những yêu thương, bao dung lẫn những chê trách thất vọng đã nhận được trong hành trình 60 tập phim đã qua". 

Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 2.

Diễm My - nữ chính của phim ngoài lời cảm ơn còn tặng khán giả một video hậu trường đầy vui nhộn. Diễm My viết: "Cảm ơn những thuyền viên đã yêu mến cặp đôi Trần Nguyên Minh và Phan Hoàng Linh trong phim và vững vàng tay chèo tới phút cuối. Gửi tặng cả nhà hậu trường của cặp đôi Minh - Linh nhé". 

Nhan Phúc Vinh chia sẻ khá dài trước khi tập cuối phát sóng: "Tập cuối Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay sẽ có đủ cung bậc vui buồn, đau đớn, hạnh phúc.

Sẽ là cái kết có người thích, có người gật gù tạm chấp nhận và cả những người thấy không thoả mãn.

Sẽ là một vai diễn Kiều Minh Tổng ám ảnh nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến nhiều năm sau nữa vì rất nhiều lý do.

Đến với nghề bằng cái duyên và sự bốc đồng của tuổi trẻ, phát triển được với nghề bằng sự đam mê và nghiêm túc học hỏi trui rèn, nhưng để duy trì nguồn cảm hứng và động lực tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn chính là nhờ vào tình cảm của khán giả dành cho những vai diễn của Nhan Phúc Vinh.

Kiều Minh Tổng không phải là một vai khó với mình, nhưng lại là nhân vật khiến cho Vinh bị nhiều vết xước cảm xúc, là một sự trải nghiệm khó có thể nào miêu tả đc trong vài câu chữ, nhưng sau tất cả Kiều Minh Tổng đã giúp Nhan Phúc Vinh trưởng thành hơn nhiều trong suy nghĩ, chín chắn hơn về quan điểm sống cá nhân.

Cám ơn khán giả đã đồng hành cùng các diễn viên trong 6 tháng qua, đêm nay sẽ là lúc nói lời chia tay, hẹn gặp lại khán giả phía bắc trong một dự án không quá xa.

Gửi ngàn yêu thương tới mọi người, chúc cả nhà xem phim vui vẻ nhé!". 

Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 4.

Nam diễn viên Trọng Lân - người đảm nhận vai Thiên có viết: "Tạm biệt Tình yêu và tham vọng. Quãng thời gian vừa qua thực sự rất ý nghĩa với tôi. Sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim, cho anh chị em nghệ sĩ, diễn viên là động lực để tôi cố gắng hơn theo từng ngày". 

Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 5.

Một số hình ảnh hậu trường của phim:

Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 6.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 7.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 8.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 9.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 10.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 11.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 12.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 13.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 14.
Dàn diễn viên Tình yêu và tham vọng tiếc nuối nói lời tạm biệt phim - Ảnh 15.
Tình yêu và tham vọng - Tập cuối: Cái kết trong mơ ngập tràn hạnh phúc sau bao sóng gió Tình yêu và tham vọng - Tập cuối: Cái kết trong mơ ngập tràn hạnh phúc sau bao sóng gió 4 cặp đôi 'đốn tim' khán giả trong tập cuối Tình yêu và tham vọng 4 cặp đôi "đốn tim" khán giả trong tập cuối Tình yêu và tham vọng Tình yêu và tham vọng - Tập cuối: 'Thuyền' Linh - Minh cập bến hạnh phúc Tình yêu và tham vọng - Tập cuối: "Thuyền" Linh - Minh cập bến hạnh phúc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước