Dàn diễn viên Tuổi Thanh Xuân đổ bộ đề cử VTV Awards tháng 4

NA-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 13:00 GMT+7

Diễn viên Kang Tae Oh và Nhã Phương đều nhận được đề cử trong hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho Nam/Nữ diễn viên của VTV Awards 2015. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Nhiều diễn viên phim Tuổi Thanh Xuân – bộ phim đang được yêu thích trên VTV3 – xuất hiện trong đề cử tháng 4 của VTV Awards 2015, hạng mục Gương mặt ấn tượng.

Trong danh sách đề cử vừa được công bố của tháng 4/2015, tại hạng mục Gương mặt ấn tượng dành cho Diễn viên nam, 2 diễn viên nam chính của phim là Kang Tae Oh (vai Junsu) và Hồng Đăng (vai Khánh) đều nhận được bình chọn. Cùng đề cử này còn có NSƯT Trọng Trinh. Ông được đề cử cho vai diễn Tài của phim Mưa bóng mây.

Trong khi đó, Gương mặt ấn tượng cho Diễn viên nữ, nữ diễn viên Nhã Phương (vai Linh) và Shin Hae Sun (vai Miso) của phim Tuổi thanh xuân cũng nhận được một đề cử. Ngoài Nhã Phương và Shin Hae Sun, hai diễn viên Thúy Hà (vai Bích, phim Mưa bóng mây) và Minh Huyền (vai Linh, phim Trái tim có nắng) cũng đứng chung đề cử.

Ngoài những đề cử nhận được cho diễn viên, phim Tuổi Thanh Xuân còn nhận được đề cử ở hạng mục Hình ảnh ấn tượng (dành cho quay phim Vũ Trung Kiên – Park Jae Hong).

Diễn viên Nhã Phương và Hồng Đăng.

Diễn viên Nhã Phương và Hồng Đăng.

VTV Awards 2015 sẽ chính thức khởi động vào tháng 4. Chương trình sẽ được trao giải vào ngày 4/9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước