Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 15/06/2020 12:48 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, có tới 2 khách mời được nhận chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi.

Tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của 4 khách mời là NSƯT Kim Tử Long, MC Đan Lê, Kay Trần và TiTi. Trong đó, với màn thể hiện rất ấn tượng, chiếc cúp của tuần này được trao cho hai người là NSƯT Kim Tử Long và MC Đan Lê.

Lần thứ 2 tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, Đan Lê khiến trưởng phòng Trường Giang điêu đứng

Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Khách mời nữ của tuần này là MC Đan Lê. Lần thứ 2 tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi nhưng Đan Lê vẫn không tránh khỏi sự lo lắng và hoang mang. Vào vai người yêu của Trường Giang - một ông chủ phòng trọ, Đan Lê lần lượt phải gỡ từng "nút thắt" do trưởng phòng và phó phòng đưa ra. 

Ngay khi bước vào phòng, Đan Lê liền tự đưa ra tình huống là bản thân bị té nên mất trí nhớ tạm thời và không biết Trường Giang là ai, buộc trưởng phòng nói rõ thân phận của mình trong căn phòng này. Bước đầu rất thông minh của Đan Lê khiến trưởng phòng Trường Giang đã bị "rơi vào tròng". Trường Giang đã phải tự trừng phạt mình bằng cách đập đầu vào ghế khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí.

Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.
Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Sau phần mở đầu đầy thông minh, Đan Lê đã làm chủ được tình thế xuyên suốt căn phòng khiến Trường Giang nhiều lần "toát mồ hôi hột". Lần lượt hai người đàn ông bị phát hiện trong phòng của Đan Lê nhưng cô vẫn khéo léo và thông minh giải thích về sự xuất hiện của những người này. Chính vì lẽ đó, cô đã giành được chiếc cúp danh dự của chương trình.

Tự Long chịu trận trước sự thông minh của Kim Tử Long

Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4.

Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, Kim Từ Long đã chuẩn bị cho mình một tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng khi đến với chương trình lần này. Chia sẻ với chương trình, Kim Tử Long cho biết anh mong muốn chia sẻ năng lượng tích cực và trấn an những vị khách mời trẻ sau này khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi.

Vào vai là gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học trò lâu năm của Tự Long, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm điêu đứng khi đưa họ vào thế khó.

Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 5.
Đan Lê bắt tay Kim Tử Long nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 6.

Đặc biệt, khi xuất hiện người yêu của Kim Tử Long cũng là vợ của ông tham quan Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long liền bị cả người thầy và ông tham quan cho rằng phản bội. Ứng biến xuất thần, Kim Tử Long đáp: "Tất cả cũng chỉ là một màn kịch thôi. Con muốn chứng minh rằng cô vợ của quan là một người không chung thủy. Bao lâu nay, con nói với quan rồi mà quan không tin con!".

Với màn lập luật thuyết phục, nghệ sĩ Kim Tử Long đã nhận cúp của chương trình. MC Xuân Bắc vỗ tay khâm phục và thừa nhận sự "lão làng" của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long. Trưởng phòng Tự Long nể phục và dành lời khen cho người đàn anh.

Chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 5 vào 21h15 ngày 21/06 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước