Lương Thanh vượt qua dàn người đẹp giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 08/06/2020 13:01 GMT+7

VTV.vn - Ở giây phút công bố kết quả, Lương Thanh không tin mình đã chiến thắng và giành cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Tập 3 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của các trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa, cùng các khách mời là ca sĩ Suni Hạ Linh, diễn viên Khánh Vân, ca sĩ Hiền Hồ và diễn viên Lương Thanh.

Lần đầu tiên đến với chương trình, Lương Thanh chia sẻ không có nhiều tự tin khi đối mặt thử thách của các trưởng phòng.

"Tôi rất vui khi có mặt tại Ơn giời! Cậu đây rồi" - Lương Thanh cho biết - "Khi nhận được tin nhắn mời tham gia, chỉ trong phút chốc tôi đồng ý luôn. Dù không có nhiều tự tin nhưng đời chỉ có một lần nên mình cứ thử thôi".

"Trước đây, các đạo diễn thường mời tôi vào các vai hiền lành, ít nói, cam chịu nhưng từ khi vào vai tiểu tam trong phim Hoa hồng trên ngực trái thì tôi hay được giao các vai hơi đểu".

Lương Thanh vượt qua dàn người đẹp giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Lần này, Lương Thanh bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long. Cô làm dâu trong một gia đình giàu có và được ông xã Lê Dương Bảo Lâm rất yêu thương, chăm sóc. Tuy nhiên, cô lại chịu sự bắt bẻ, khó khăn bởi mẹ chồng, từ công việc nhà tới chuyện sinh con.

Mặt khác, Lương Thanh phải giấu sự thật cô đến từ một gia đình nghèo khó. Cha cô chính là người làm vườn, giúp việc cho gia đình chồng. Không chỉ phải giải quyết những định kiến của gia đình chồng về vấn đề môn đăng hộ đối, Lương Thanh còn bị trưởng phòng đặt vào tình huống khó khăn hơn, cha của cô bị nghi ngờ ăn cắp tiền và đồ đạc của gia đình chồng.

Cuối cùng, nữ diễn viên lựa chọn nói ra sự thật, bất chấp việc từ bỏ cuộc sống giàu sang, đủ đầy. Cô từ bỏ người đàn ông không có chính kiến, không thể bảo vệ cô và người thân của cô. Sự lựa chọn của cô đã khiến chồng và mẹ chồng cảm động, sẵn sàng tha thứ cho cô.

Lương Thanh vượt qua dàn người đẹp giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.
Lương Thanh vượt qua dàn người đẹp giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Dù không mang đậm yếu tố hài hước giải trí nhưng phần diễn xuất của Lương Thanh được nhận xét là đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là sự xúc động khi người con gái đứng lên bảo vệ người cha nghèo khó trước sự khó chịu, định kiến môn đăng hộ đối của chồng và mẹ chồng. Nhờ đó nữ diễn viên đã xuất sắc giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.

"Bạn chưa thực sự là người có bản lĩnh nhưng bạn có sự nhanh nhạy. Không dưới 1 lần bạn rất tin tưởng bố của mình. Những giải quyết của bạn hợp lý và hài hòa, quan trọng nhất nó mang đúng tính cách của bạn", MC Xuân Bắc nhận xét.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước