Các MC, biên tập viên của VTV toả sáng trong MV "Sức sống Việt Nam" chào mừng 90 năm ngày sinh nhật Đoàn

P.V-Chủ nhật, ngày 28/03/2021 14:31 GMT+7

VTV.vn - Các MC, biên tập viên của VTV đã chúc mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với một MV ấn tượng.

MV mang tên "Sức sống Việt Nam" với sự góp mặt của các gương mặt MC, biên tập viên nổi tiếng tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) nhân dịp mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Âm nhạc trong MV được mash-up bởi các ca khúc truyền thống của Đoàn Thanh niên và giai điệu "hot trend" Tình bạn diệu kỳ đang làm mưa làm gió giới trẻ trên mạng xã hội TikTok Việt Nam.

Với hình ảnh quen thuộc voi công chúng trong các chương trình truyền hình, sự xuất hiện lần này của các gương mặt MC nổi tiếng của VTV mang một màu sắc mới lạ, trẻ trung và tràn đầy sức sống trong trang phục của Hải Anh.

Đặc biệt, MV còn có phần rap với ca từ mạnh mẽ, cổ vũ thế hệ trẻ Việt Nam nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, tiếp bước truyền thống trung kiên của các thế hệ cha anh, đóng góp sức trẻ, khát vọng để cùng toàn Đảng, toàn dân xây dựng đất nước phát triển hùng cường, thịnh vượng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước