Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn khoe vũ đạo vui nhộn trong Chuyển động 24h

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 18:38 GMT+7

VTV.vn - Trong trường quay Chuyển động 24h, dàn diễn viên của Cô Ba Sài Gòn đã ngẫu hứng thực hiện màn vũ đạo vô cùng vui nhộn và thú vị.

"Một cuốn phim thời trang, tình cảm diễm lệ, nhứt trần ai" là lời giới thiệu về Cô Ba Sài Gòn - bộ phim lấy chủ đề xoay quanh tà áo dài truyền thống. Đây là một trong những bộ phim điện ảnh Việt Nam được chú ý nhất trong dịp cuối năm nay.

Hôm nay (10/11), bộ phim chính thức được công chiếu trên toàn quốc. Nhân dịp này, dàn diễn viên của Cô Ba Sài Gòn gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Oanh Kiều và ST đã đến trường quay chương trình Chuyển động 24h chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về bộ phim và chiếc áo dài truyền thống.

Ninh Dương Lan Ngọc - người thủ vai Như Ý trong Cô Ba Sài Gòn cho biết, qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu hơn về những thay đổi của chiếc áo dài từ thập niên 60 đến nay.

Trước đó, bộ phim đã được ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, Hàn Quốc. Diễm My cho biết, bộ phim đã được khán giả Hàn Quốc đón nhận nồng nhiệt, khiến đoàn phim vô cùng hạnh phúc và vinh dự. Cô cũng như đoàn phim hy vọng khi công chiếu tại Việt Nam, Cô Ba Sài Gòn cũng sẽ được khán giả đón nhận như vậy.

Café Sáng với VTV3: Cô Ba Sài Gòn không thèm tung trailer vẫn hút khán giả Café Sáng với VTV3: Cô Ba Sài Gòn không thèm tung trailer vẫn hút khán giả Ninh Dương Lan Ngọc: Đóng phim Cô Ba Sài Gòn, tôi phải học rất nhiều thứ Ninh Dương Lan Ngọc: Đóng phim Cô Ba Sài Gòn, tôi phải học rất nhiều thứ ""Cô Ba Sài Gòn"" ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017 ''Cô Ba Sài Gòn'' ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước