Dàn "soái ca" nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018: Ai chiến thắng?

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 27/08/2018 18:27 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua rất nhiều đề cử khác, Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Lê Vũ Long đã lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Sau khi vòng bình chọn 1 kết thúc, Top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV - Sắc màu 2018 (VTV Awards 2018) đã chính thức lộ diện. Đó là Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh (phim Ngày ấy mình đã yêu), Hồng Đăng, Mạnh Trường (phim Cả một đời ân oán), Lê Vũ Long (phim Tình khúc Bạch Dương). Họ đều là những nam diễn viên ấn tượng qua những bộ phim truyền hình "gây sốt" trong thời gian qua.

Nếu như Hồng Đăng và Mạnh Trường là những gương mặt khá quen thuộc với giải thưởng Ấn tượng VTV thì Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và Lê Vũ Long lại là những cái tên mới.

Dàn soái ca nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018: Ai chiến thắng? - Ảnh 1.

Top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Nhan Phúc Vinh (SBD 163) - vai Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu

Trong đó, Nhan Phúc Vinh đã "đốn tim" bao chị em với vai Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai, nam diễn viên đã không ít lần khiến khán giả xúc động đến nghẹn ngào khi thể hiện diễn biến tâm lý của nhân vật Tùng một cách ngọt ngào.

Những lúc Tùng quyết chinh phục lại Hạ (Nhã Phương) hay những lúc Tùng khóc, đau khổ đến tận cùng khi biết sự thật ngày xưa khiến hai người chia tay... đều nhận được những lời khen ngợi của khán giả trên Fanpage của bộ phim.

Dàn soái ca nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018: Ai chiến thắng? - Ảnh 2.

Tạo hình nhân vật Tùng ở quá khứ và hiện tại trong Ngày ấy mình đã yêu.

Chí Thiện (SBD 162) - vai Đô trong Ngày ấy mình đã yêu

Cũng ở Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện lại chứng tỏ anh vào vai Đô hoàn hảo hơn ai hết. Đô là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp trai, ưa sạch sẽ và rất giỏi nấu ăn. Không có những phân đoạn diễn biến tâm lý phức tạp như vai Tùng của Nhan Phúc Vinh nhưng Chí Thiện lại lấy lòng người xem bởi sự duyên dáng, tự nhiên khi thể hiện nhân vật của mình.

Dàn soái ca nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018: Ai chiến thắng? - Ảnh 3.

Lê Vũ Long (SBD 121) - vai Quang trong Tình khúc Bạch Dương

Sau nhiều năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, Lê Vũ Long tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình trong lòng người hâm mộ với vai Quang ở Tình khúc Bạch Dương. Không nói nhiều, cũng không dùng nhiều hành động, Lê Vũ Long đã thể hiện nhân vật Quang một cách xuất sắc đến ấn tượng - một nhân vật nội tâm giấu kín, là mẫu đàn ông thành đạt nhưng đời sống tình cảm lại chất chứa nhiều nỗi lòng, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Dàn soái ca nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018: Ai chiến thắng? - Ảnh 4.

Lê Vũ Long trong vai Quang "Tình khúc Bạch Dương".

Hồng Đăng (SBD 17) vai Phong và Mạnh Trường (SBD 18) vai Đăng trong Cả một đời ân oán

So với 3 nam diễn viên trên đây thì Mạnh Trường và Hồng Đăng là những cái tên rất quen thuộc tại giải thưởng VTV Awards những năm qua. Nếu Hồng Đăng luôn là cái tên lọt vào Top 5 đề cử ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng từ năm 2015 tới nay thì Mạnh Trường cũng không kém cạnh khi có cơ hội vào danh sách đề cử trong 2 năm 2016 và 2017. Hồng Đăng đã từng có cơ hội cầm trên tay chiếc cúp của VTV Awards với vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em.

Tại VTV Awards 2018, Hồng Đăng và Mạnh Trường tiếp tục đối đầu nhau khi cùng lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, với hai vai diễn chính trong bộ phim Cả một đời ân oán. Số lần xuất hiện trong đề cử giải thưởng Ấn tượng VTV qua các năm đã nói lên tình cảm của khán giả truyền hình dành cho hai nam diễn viên này như thế nào.

Hồng Đăng và Mạnh Trường trong vai Phong và Đăng ở "Cả một đời ân oán" phần 1 và phần 2.

Ngay từ bây giờ, quý vị hãy bình chọn cho nam diễn viên ấn tượng trong Top 5 theo mã số đề cử dưới đây để tìm ra người chiến thắng nhận được chiếc cúp của VTV Awards 2018 nhé!

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng:

Hồng Đăng - SBD 17

Lê Vũ Long - SBD 121

Chí Thiện - SBD 162

Mạnh Trường - SBD 18

Nhan Phúc Vinh - SBD 163.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN VÒNG 2 "VTV AWARDS - SẮC MÀU 2018":

1. Thời gian bình chọn:

Thời gian mở cổng bình chọn: 18h00 ngày 22/08/2018

Thời gian đóng cổng bình chọn: 07h09 ngày 07/09/2018

2. Bình chọn cho vòng 2: reset, sẽ bình chọn lại từ đầu.

3. Cách thức bình chọn:

- Qua website: Trước khi bình chọn khán giả sẽ phải đăng nhập Facebook nên mỗi 1 tài khoản bình chọn sẽ chỉ được tính là 01 lần bình chọn duy nhất cho mã số họ bình chọn.

- Qua SMS: Mỗi số thuê bao được nhắn tối đa 300 tin nhắn/ 1 ngày (1000₫/tin nhắn)

4. Sự tham gia của hội đồng thẩm định

50 % điểm do kết quả vote của khán giả

50% điểm đến từ hội đồng bình chọn.

Lộ diện Top 5 của 10 hạng mục VTV Awards 2018 Lộ diện Top 5 của 10 hạng mục VTV Awards 2018

VTV.vn - Top 5 đề cử của 10 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2018 đã chính thức được Ban tổ chức công bố.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước