VTV Awards 2018: Cả một đời ân oán "đối đầu" Ngày ấy mình đã yêu ở top 5

Lan Chi-Thứ hai, ngày 27/08/2018 15:36 GMT+7

VTV.vn - Bước sang vòng bình chọn 2 của VTV Awards 2018, hai bộ phim "Cả một đời ân oán" và "Ngày ấy mình đã yêu" đều có 4 đề cử sáng giá trong top 5. Bộ phim nào sẽ thắng lớn?

Khép lại vòng bình chọn đầu tiên, VTV Awards - Sắc màu 2018 đã tìm ra top 5 được khán giả bình chọn nhiều nhất của 10 hạng mục. Trong đó, ở 3 hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, hai bộ phim Cả một đời ân oánNgày ấy mình đã yêu đều chiếm ưu thế - mỗi phim đều có 4 đề cử vào top 5.

Cùng nằm trong top 5 Phim truyền hình ấn tượng, Cả một đời ân oánNgày ấy mình đã yêu đang tiếp tục nhận được bình chọn của khán giả truyền hình ở vòng bình chọn 2 VTV Awards 2018. Với đề tài về gia đình và tình yêu, hai bộ phim này đều nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và tạo được sức hút trên sóng VTV3 trong năm 2018. Cả một đời ân oán với độ dài 72 tập đã kết thúc, còn Ngày ấy mình đã yêu cũng đang đi đến những tập phim cuối cùng.

Với hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, 2 trong 5 cái tên gây chú ý là Hồng Đăng và Mạnh Trường. Hai diễn viên đều để lại ấn tượng nhất định với khán giả khi vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ trong Cả một đời ân oán. Trong phim, Hồng Đăng (vai Phong) và Mạnh Trường (vai Đăng) cùng yêu một cô gái - Dung (Hồng Diễm đóng). Tuy lúc đầu cả hai có nhiều bất hòa nhưng dần hóa giải được mâu thuẫn và tương trợ lẫn nhau trong công việc.

Trong khi đó, với Ngày ấy mình đã yêu, 2 diễn viên nam cùng lọt top 5 là Chí Thiện và Nhan Phúc Vinh. Chí Thiện với vai Đô đã có những phân đoạn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Còn vai Tùng của Nhan Phúc Vinh - người yêu cũ của Hạ (Nhã Phương đóng) - cũng được khán giả tán thưởng vì những phân đoạn lột tả xuất sắc diễn biến tâm lý của nhân vật.

VTV Awards 2018: Cả một đời ân oán đối đầu Ngày ấy mình đã yêu ở top 5 - Ảnh 1.
VTV Awards 2018: Cả một đời ân oán đối đầu Ngày ấy mình đã yêu ở top 5 - Ảnh 2.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, Hồng Diễm, Lan Phương, Nhã Phương, Bảo Thanh đều có tên trong top 5. Nếu như Hồng Diễm và Lan Phương đã thực sự "lột xác" với vai Dung và Diệu trong Cả một đời ân oán thì Nhã Phương và Bảo Thanh cũng tạo được dấu ấn riêng với vai Hạ và Sol trong Ngày ấy mình đã yêu. Trong đó, vai phản diện của diễn viên Lan Phương có thể nói là ấn tượng nhất.

VTV Awards 2018: Cả một đời ân oán đối đầu Ngày ấy mình đã yêu ở top 5 - Ảnh 3.
VTV Awards 2018: Cả một đời ân oán đối đầu Ngày ấy mình đã yêu ở top 5 - Ảnh 4.

Hiếm khi nào có 2 bộ phim cùng lên sóng giờ vàng phim Việt lại có nhiều đề cử lọt top 5 đến thế. Dù vẫn chưa biết bộ phim hay diễn viên nào sẽ chiến thắng nhưng việc có đến 4 đề cử lọt top 5 cũng phần nào chứng minh được sức hút của 2 bộ phim này trong năm qua.

Quý khán giả hãy tiếp tục bình chọn cho các bộ phim, diễn viên cũng như các chương trình, nhân vật, người dẫn chương trình mà mình yêu mến đến 07h09 ngày 7/9 để cùng Hội đồng chuyên môn tìm ra những giải thưởng xứng đáng.

Lễ trao giải VTV Awards - Sắc màu 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1 - Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hai nữ MC 'song Minh' nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018 Hai nữ MC "song Minh" nhập cuộc đua Top 5 VTV Awards 2018 Top 5 phim tài liệu ấn tượng tại VTV Awards 2018 Top 5 phim tài liệu ấn tượng tại VTV Awards 2018 Đức Phúc lọt top 5 ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2018 Đức Phúc lọt top 5 ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước