Đang diễn cảnh gay cấn, đoàn phim Mê cung hoảng loạn vì sự cố cháy thật

Đ.H-Thứ ba, ngày 09/07/2019 17:22 GMT+7

VTV.vn - Những sự cố bất ngờ có thể ập đến bất cứ lúc nào là điều không thể tránh khỏi với ê-kíp sản xuất thể loại phim hình sự như Mê cung.

So với những thể loại khác như tình yêu, gia đình thì hình sự, điều tra luôn là thể loại phim sản xuất phức tạp và tốn kém hơn. Ví dụ về hóa trang, NSƯT Công Lý (vai Cường Lâm) từng chia sẻ, tham gia Mê cung, chuyên gia Thái Phạm phải dành cho anh hơn 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày để hóa trang và cũng mất nửa tiếng để tẩy trang. Nhiều vai diễn khác như Fedora (Doãn Quốc Đam đóng) hay Việt sói (Duy Hưng đóng)... cũng được đầu tư kỹ lưỡng về hóa trang tạo hình nhân vật.

Bên cạnh đó, những pha hành động gay cấn không chỉ cần sự chuẩn bị chu đáo, tập dượt kỹ càng từ trước, mà còn khiến ê-kíp phim phải đối mặt với sự cố bất ngờ. Trích đoạn hậu trường Mê cung trên đây là một ví dụ. Đoàn phim đang quay phân đoạn gay cấn, cân não khi phía cảnh sát gài bẫy để bắt trùm ma túy thì sự cố cháy bất ngờ xảy ra tại phim trường.

Đang diễn cảnh gay cấn, đoàn phim Mê cung hoảng loạn vì sự cố cháy thật - Ảnh 1.
Đang diễn cảnh gay cấn, đoàn phim Mê cung hoảng loạn vì sự cố cháy thật - Ảnh 2.
Đang diễn cảnh gay cấn, đoàn phim Mê cung hoảng loạn vì sự cố cháy thật - Ảnh 3.
Đang diễn cảnh gay cấn, đoàn phim Mê cung hoảng loạn vì sự cố cháy thật - Ảnh 4.

Đúng lúc đó, hiện trường trong phim cũng có khói nên phải một lúc, đoàn phim mới phát hiện ra sự cố cháy thật. May mắn, đám cháy nhỏ đã được dập tắt kịp thời. Đó chỉ là một trong rất nhiều sự cố mà đoàn phim thể loại hình sự, hành động phải đối mặt.

* Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo phim Mê cung vào lúc 21h40 thứ Tư, Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 23: Thua bạc 5 tỷ đồng, mẹ Đồng Vĩnh coi như 'vài đồng bạc lẻ' Mê cung - Tập 23: Thua bạc 5 tỷ đồng, mẹ Đồng Vĩnh coi như "vài đồng bạc lẻ"

VTV.vn - Không biết mẹ Đồng Vĩnh giấu giếm cờ bạc khi nào mà giờ vỡ lở ra thua 4-5 tỷ đồng. Dù vậy, bà tuyệt nhiên không có chút hối lỗi mà nghĩ rằng đó chỉ là "vài đồng bạc lẻ".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước